Puka so tài làm MC cùng Á hậu Hà Thu tại "Tình Khúc Giao Mùa"

12:49' 10/02/2019 (GMT+7)
|

 - Cùng với sự hài hước của mình, Puka đã thế hiện khả năng dẫn dắt chương trình của mình không kém cạnh với các nghệ sĩ khác như Á hậu Hà Thu, MC Vũ Mạnh Cường....

“Tình Khúc Giao Mùa”là những ca khúc về mùa xuân, về Tết đi vào lòng người, chương trình còn có sự  kểt hợp mới mẻ giữa những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu lắng trong cuộc sống cùng với những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng vào bài hát tạo nên sự khác biệt đặc sắc cho “Tình Khúc Giao Mùa”.

Bên cạnh những tình khúc trữ tình lãng mạn xuyên suốt chương trình, tâm tình về các nhạc sĩ gửi lòng vào các bài hát hay những vở kịch hài hước nhẹ nhàng tôn vinh tình cảm gia đình trước thời khắc chào đón năm mới sẽ là cầu nối tình thân trong gia đình trước cuồng quay của công việc và cuộc sống của mỗi người.

Một trong những điều thú vị của chương trình chính là sự hoạt bát, duyên dáng của Puka với vai trò MC tại “Tình Khúc Giao Mùa”. Cùng với sự hài hước của mình, Puka đã thế hiện khả năng dẫn dắt chương trình của mình không kém cạnh với các nghệ sĩ khác như á hậu Hà Thu, MC Vũ Mạnh Cường và MC Mạc Duy Thắng.

Á hậu Hà Thu - Puka
Á hậu Hà Thu - Puka

 

Vũ Mạnh Cường
Vũ Mạnh Cường

 

Huỳnh Đông
Huỳnh Đông

 

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

 

 

 

Hơn thế nữa, Puka còn tin rằng việc “xông đất” đầu năm bằng một chương trình mang đậm tính chất nhân văn và tươi mới sắc xuân như “Tình Khúc Giao Mùa” sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cả năm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình. Trong tập đầu tiên, Puka không những duyên dáng với vai trò MC của mình mà còn kiêm luôn việc mai mối cho hội bạn thân, đặc biệt là đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường. Ngại ngùng không dám mở lời với nữ ca sĩ Tuyết Mai, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh chàng được mở lời với “người thương” trong đầu năm mới.

Chương trình không những tôn vinh, tri ân những ca khúc bất hủ, sống mãi theo năm tháng mà còn là một nơi để các nghệ sĩ trẻ và đầy tiềm năng được thể hiện và khẳng định mình trong dòng nhạc trữ tình. Bên cạnh các ca sĩ , nhạc sĩ tên tuổi như Vũ Quốc Việt, Lưu Hiền Trinh, Đông Quân,… thì các giọng ca trẻ với giọng hát đầy lôi cuốn như Huỳnh Đông, Đan Chi, Đinh Duy Khoa, Triệu Long,… cũng sẽ tô vẽ nên một màu sắc mới mẻ cho “Tình Khúc Giao Mùa”.

Tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (12/2/2019) trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của Puka, Vũ Mạnh Cường cùng với các ca sĩ Huỳnh Đông, Đan Chi, Tuyết Mai, Triệu Long, Đam San và Lưu Hiền Trinh.

Đình Cường (Ảnh: BTC)

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.