Á hậu Hoàng Hạnh tái xuất tại sự kiện sau gần 1 năm ở ẩn

13:50, 15/03/2019
|
 - Sau gần 1 năm ít xuất hiện để lo công việc riêng, Á hậu Hoàng Hạnh gợi cảm tái xuất cạnh dàn Sao Việt chiều 14/3 trong sự kiện mừng chiến thắng của nam vương quốc tế Trịnh Bảo.
 
Đăng quang Á hậu 1 – Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017, Hoàng Hạnh đắt show làm mẫu tại Sài Thành. Cô được chọn làm vedette, nàng thơ cho nhiều BST của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Sở hữu chiều cao 1m75, kỹ năng pose dáng chuyên nghiệp, Hoàng Hạnh luôn nổi bật khi xuất hiện trước ống kính.
 
Gần 1 năm trở lại đây, Hoàng Hạnh ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí của showbiz Việt. . Bận rộn công việc riêng cùng với khoảng thời gian dài ở quê quản lý việc xây dựng, Hoàng Hạnh hạnh phúc khi xây dựng cho ba mẹ căn nhà hoành tráng. Được biết Tết Nguyên Đán 2019 là cái Tết đầu tiên trong căn nhà mới nên nàng Á hậu ăn Tết khá kỹ và mới trở lại thành phố để chuyên tâm công việc.
 
Nam vương Trịnh Bảo - Á hậu Hoàng Hạnh
Nam vương Trịnh Bảo - Á hậu Hoàng Hạnh
 

 

 

Sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em, Hoàng Hạnh là con út, cô trở thành niềm tự hào cho gia đình khi có thể phụ giúp cha mẹ, anh chị và các cháu có cuộc sống tốt hơn. Lý giải việc xây dựng một căn nhà quá lớn, Hoàng Hạnh cho biết gia đình mình có tới 10 thành viên đang chung sống nên cô nghiên cứu xây cất 1 căn nhà rộng mới có không gian thoải mái cho mọi người.
 
Sắp tới ngoài công việc kinh doanh, Á hậu Hoàng Hạnh sẽ nhận thêm vai diễn bên lĩnh vực điện ảnh và học thanh nhạc. Cô mong muốn sẽ có những tác phẩm nghệ thuật chỉn chu gửi đến khán giả yêu mến mình trong thời gian tới.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc