Dàn sao Việt hội tụ tại 'Đại Nhạc Hội Pops Awards 2019'

19:48, 13/03/2019
|

 - Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… và hai “tân binh” Z-Boys và Z-Girls đã sẵn sàng đón tiếp hàng ngàn fan tại sân khấu Pops Awards 2019 vào ngày 15/3.

Đại nhạc hội - trao giải Pops Awards - A New Millennium là sự kiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả nhất trong tháng 3 này. Ngày 15/3, sự kiện có sự tham gia từ các khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… và hai nhóm nhạc đa quốc tịch đang gây sốt cộng đồng fan Kpops Quốc tế Z - Boys, Z- Girls.

“Ông Hoàng Nhạc Việt” Mr Đàm bật mí sẽ mang đến sân khấu Pops Awards một nhạc phẩm, một màn biểu diễn chưa từng xuất hiện trên bất cứ sân khấu âm nhạc hay kênh phát hành nào của anh.

Z - Boys và Z- Girls
Z - Boys và Z- Girls

 

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng

 

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng

 

Bảo Anh
Bảo Anh

 

Hà Anh Tuấn
Hà Anh Tuấn

 

Hiền Hồ
Hiền Hồ

 

Trúc Nhân
Trúc Nhân

 

Han Sara
Han Sara

 

Uni 5
Uni 5

Ngoài “quẩy hết mình’ cùng hàng loạt ngôi sao đình đám hàng đầu Vbiz, sự kiện Pops Awards - A New Millennium sẽ có 9 giải thưởng: Web-series Đột Phá Của Năm, Kênh Tin Tức Của Năm, Đơn Vị Sản Xuất Của Năm, Kênh Giải Trí Của Năm, Ngôi Sao Mới, Gương Mặt Bolero Của Năm, Chương Trình Âm Nhạc Truyền Cảm Hứng, Bài Hát Hiện Tượng, Thành Tựu Pops Awards.

Thông qua nhiều hạng mục giải thưởng và tiêu chí chấm giải mới, chương trình sẽ mang đến cho công chúng bức tranh sinh động về những xu hướng đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường nội dung số. Do đó, bên cạnh các chỉ số về lượt xem và số người theo dõi, tiêu chí chấm giải năm nay sẽ còn dựa trên mức độ đóng góp, sức sáng tạo của các nghệ sĩ và tầm ảnh hưởng của họ đối với thị trường giải trí trong năm qua.

Đại Nhạc Hội và trao giải Pops Awards - A New Millennium sẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 – TP.HCM, vào lúc 19h00 ngày 15/03/2019.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc