Đấu Trường Ẩm Thực: Quách Ngọc Tuyên liên tục đòi về khi đang thi nấu ăn với Hằng BingBoong

08:05, 03/03/2019
|
 - Quách Ngọc Tuyên thi nấu ăn cùng người đẹp Hằng Bingboong nhưng liên tục đòi về. Anh tuyên bố sẽ chiến thắng nữ ca sĩ trong cuộc thi Đấu Trường Ẩm Thực.
 
Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 7 với sự xuất hiện của hai gương mặt ca sĩ Hằng Bingboong, diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Khanh với món “Mì Ý sốt kem hải sản” và đầu bếp Thành Long với món “Hoành thánh thịt cua”.
 
Mở đầu chương trình, Hằng BingBoong trình diễn ca khúc hit Rời (sáng tác Vũ Ngọc Bích) được phối mới mẻ bằng những giai điệu jazz kết hợp EDM. Những giai điệu điện tử mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ trong chương trình. Sau tiết mục, Hằng Bingboong thổ lộ cô ít khi vào bếp và không thường nấu ăn. Quách Ngọc Tuyên bất ngờ tiết lộ anh có “cốt con gái” nên rất thích bếp núc, khi có thời gian rảnh thường vào bếp nấu ăn. Giám khảo Đình Toàn cho rằng đây là chiêu mà hai đối thủ sử dụng để đánh lạc hướng nhau.
 
Thời điểm chọn món, Hằng Bingboong thổ lộ thích món Mì Ý sốt kem hải sản trong khi Quách Ngọc Tuyên hỏi Đình Toàn “anh có thể xin về bởi món ăn nào cũng khó” so với anh. Đình Toàn trấn an sẽ có đầu bếp hướng dẫn Quách Ngọc Tuyên, biết đâu anh khai phá được niềm đam mê ẩm thực của bản thân. Quách Ngọc Tuyên hài hước với Đình  Toàn: “Biết đâu sau món ăn em nấu, anh ăn thấy ngon thì sẽ đòi ăn luôn em”.
 
Hằng BingBong
Hằng BingBong

 

Quách Ngọc Tuyên
Quách Ngọc Tuyên

 

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

 

 

 

 

 Bước vào bếp, cặp đôi hào hứng rửa tay sạch sẽ, không những Quách Ngọc Tuyên mà đầu bếp của anh cũng rửa tay “để lấy niềm tin cho đội”. Đầu bếp Lâm Khanh đội Hằng Bingboong nói nữ ca sĩ làm gì cũng chuẩn bởi “đẹp là được”. Anh liên tục “thả thính” người đẹp, nói rằng cô nấu ăn anh rất lo trong khi Quách Ngọc Tuyên và đầu bếp đội anh tuyên bố “quyết tâm chiến thắng gái đẹp”.

 
 
Hằng Bingboong kể rằng ở nhà luôn bị mẹ chê trong việc nấu ăn nhưng khi đến tham gia Đấu Trường Ẩm Thực thì lại được khen rất nhiều. Sau đó, cô phát hiện đội Quách Ngọc Tuyên xào rau củ liền đặt chiếc xẻng cản trở. Quách Ngọc Tuyên bước xuống sân khấu nhảy đau khổ theo nhạc, liên tục hô “hết giờ”. Đình Toàn còn bắt đội nam diễn viên hít đất.
 
 
Nếu đồng nghiệp tham gia nhiều game show truyền hình, Quách Ngọc Tuyên chăm chỉ đóng phim ca nhạc, phim ngắn và chạy tấu hài. Vừa qua, anh quyết định đầu tư hơn 1 tỷ đồng thực hiện phim ngắn Vi cá tiền truyện. Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 7 sẽ phát sóng lúc 20g10 ngày 3/3. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: Khôi Hoàng

Ý kiến bạn đọc