"Gia Đình Là Số 1" phần 2 ra mắt dàn diễn viên chính

12:40, 03/03/2019
|
 - Chiều ngày 01/3/2019 đã diễn ra buổi công bố phát sóng bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tại TPHCM. Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng bộ phim cũng được trình làng với khán giả Việt.
 
Tại đây, khán giả được dịp “hú hồn” với sự xuất hiện của “soái ca” Lương Thế Thành. Có thể thấy, ông xã Thúy Diễm dường như đã đầu tư hình ảnh chỉn chu hơn mỗi khi đi dự sự kiện.
 
Bên cạnh đó, khi Diệu Nhi – bạn diễn trong phim của Quang Tuấn vắng mặt, anh liền “cặp kê”, tình tứ cùng bà xã là ca sĩ, MC Linh Phi. Cả hai dành cho nhau sự ân cần, thắm thiết khiến mọi người không khỏi ghen tị.
 
Đạo diễn Trung Lùn – Người đã “cầm trịch” sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 1 lẫn phần 2 chia sẻ anh không trách khỏi áp lực. 
Lương Thế Thành
Lương Thế Thành

 

NSƯT Mỹ Duyên
NSƯT Mỹ Duyên

 

Quang Tuấn - Linh Phi
Quang Tuấn - Linh Phi

 

Bé Bảo Ngọc - Thanh Hà
Bé Bảo Ngọc - Thanh Hà

 

Huỳnh Quý - Thúc Lĩnh
Huỳnh Quý - Thúc Lĩnh

 

Đạo diễn Nhật Trung
Đạo diễn Nhật Trung

 

Dương Gia Mỹ
Dương Gia Mỹ

 

Dàn diễn viên trong phim
Dàn diễn viên trong phim

 

 

Không thể không nhắc đến Lương Thế Thành, tuy trong buổi họp báo không có sự xuất hiện của bà xã Thúy Diễm nhưng anh vẫn tiết lộ bí mật “động trời”, đó là trong bộ phim, vai diễn của Thúy Diễm luôn luôn bắt nạt, đánh đấm và hành hạ anh “lên bờ xuống ruộng”. Anh chia sẻ đây là bộ phim rất có nhiều thứ để xem và mong khán giả xem phim với tinh thần thoải mái và đừng nên so sánh với bản Hàn.
 
Dàn diễn viên của phần 2 cũng được “thay máu” hoàn toàn bằng các gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Anh Tuấn, Mỹ Uyên, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, bé Bảo Ngọc, bé Thanh Hà, BiMax, Diệu Nhi, Huỳnh Quý, Quang Tuấn, Dương Gia Mỹ… Giữ nguyên tinh thần của phần 1, Gia Đình Là Số 1 phần 2 được Việt hóa với tiêu chí gần gũi với văn hóa Việt Nam.
 
 
Bộ phim sẽ có độ dài 126 tập, với thời lượng 30 phút/tập, tiếp tục do đạo diễn Nhật Trung "cầm trịch". Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 – 5 mỗi tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 04/03/2019.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc