Ngắm Bugati Chiron Sport - phiên bản kỉ niệm chỉ 20 chiếc được sản xuất

0
0

 - Trong khuôn khổ triển lãm xe hơi quốc tế Geneva (Thuỵ Sĩ), hãng siêu xe đến từ nước Pháp Bugatti đã tổ chức buổi sinh nhật mừng 110 năm ra đời thương hiệu bằng siêu phẩm Chiron Sport 110.

Bugatti Chiron Sport 110 Ans sở hữu màu ngoại thất đen mờ ấn tượng.

 

 

Dựa trên phiên bản Sport của mẫu siêu xe thể thao, phiên bản giới hạn này chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc. Chiếc xe nổi bật với màu sơn mờ xanh tím than kết hợp với các chi tiết carbon xen kẽ là màu xanh da trời ở ghế lái và kẹp phanh. Đặc biệt, 3 màu quốc kỳ Pháp được thể hiện ở mặt dưới cánh gió sau.

Nội thất xe cũng rất đẹp mắt với ghế lái màu xanh bọc da Alcantara, tựa đầu thêu biểu tượng "110 Ans Bugatti" cùng một số vị trí phủ carbon. Màu quốc kỳ Pháp cũng được các nhà thiết kế tạo điểm nhấn trong khoang lái.

Động cơ W16 quad-turbo dung tích 8.0L cho công suất 1.480 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm là quá đủ cho Chiron Sport nên trên phiên bản giới hạn này, nhà sản xuất không tinh chỉnh gì thêm. Giá bán cho mẫu siêu xe thể thao phiên bản đặc biệt chưa được công bố.

Mạnh Quân (tổng hợp)

 

 

Màu sơn mờ cực kỳ ấn tượng cùng cánh gió điệu đà trên Chiron Sport 110.

 

Hai cửa sổ trời cổ điển ngăn cách tách biệt cho lái xe và hành khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.