Ngũ Hợi Tấn Hỷ: Dương Cẩm Lynh tức giận khi Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành hẹn hò

08:58, 27/03/2019
|
 - Trong diễn biến mới nhất của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đau lòng, tức giận bỏ đi khi biết tin em gái Xuân Mai (Đàm Phương Linh) trót yêu người mình đang yêu Phi Long (Lương Thế Thành).
 
Theo dõi những tập đầu tiên của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan là người động lòng trước anh chàng hào hoa, tài giỏi Phi Long, luôn cố gắng thể hiện tình cảm để mong một ngày nhận được tấm chân tình từ anh. Tuy nhiên, đến một ngày, Xuân Lan đau lòng khôn xiết và vỡ lẽ khi Xuân Mai – đứa em ruột của mình lại trót yêu người mình đang yêu.
 
Con tim luôn thắng lí trí, mặc cảm xúc thả trôi, Xuân Mai và Phi Long thống nhất sẽ bí mật hẹn hò và tạm thời không cho Xuân Lan hay biết. Chuyện gì đến rồi sẽ đến, trong một lần vô tình nghe Xuân Mai nói chuyện điện thoại với Phi Long, Xuân Lan mới chợt nhận ra rằng, điều cô hoài nghi cuối cùng đã trở thành hiện thực. 
 
Đàm Phương Linh - Lương Thế Thành
Đàm Phương Linh - Lương Thế Thành

 

 

 

 

 

Người mình yêu thương hết mực, luôn muốn dành những điều tốt đẹp cho anh lại đi yêu đứa em gái ruột – người cùng chung sống trong một mái nhà suốt ngần ấy năm trời. Đau khổ, tuyệt vọng xen lẫn khó xử và hoang mang, Xuân Lan như vỡ òa và không muốn đối diện với sự thật quá bất ngờ này.
 
 
Phi Long và Xuân Mai sẽ giải quyết ra sao khi phải đối diện với “người thứ ba” quá đỗi thân thuộc này? Xuân Lan sẽ tiếp tục đấu tranh để giành lấy tình yêu vốn ban đầu thuộc về mình hay sẽ buông xuôi nhường hạnh phúc cho đứa em gái hết mực? Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: NSX
 

Ý kiến bạn đọc