Tập 10 Ô Hay Gì Thế Này: Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân vừa mới mua nhà sau phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

10:48, 22/03/2019
|
 - Trong tập 10 "Ô Hay Gì Thế Này", Thúy Ngân đã bị Trường Giang tiết lộ bí mật vừa mới sắm nhà sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ”. 
 
Sau phiên làm hòa tại “Ô Hay Gì Thế Này”, Thúy Ngân dường như được nước làm tới, lấn át luôn phần người anh đồng nghiệp của mình. Tuần này, Thúy Ngân đã chuẩn bị sẵn hàng loạt mảng miếng để vùi dập đàn anh. Trong vòng mở đầu, nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn chê đồng nghiệp ăn mặc không đẹp vì bụng quá béo, phá vỡ đội hình của toàn đoàn. Không những thế, Thúy Ngân còn phũ phàng chê bai: “Em có thể chấp nhận đàn ông dở, bất tài nhưng không chịu nổi người xấu và lùn hơn mình”. 
 
Bị dè bỉu thậm tệ, vậy mà chàng đồng nghiệp vẫn nài nỉ Thúy Ngân: “Một, hai năm nữa anh sẽ cao hơn mà” nhưng cô vẫn chúc đàn anh mau tìm được người phù hợp với chiều cao của mình. Điều này khiến nam đồng nghiệp nghĩ cô đang mắng cả vợ chồng mình. Thế nhưng, khi Thúy Ngân cất bước ra đi thì Hoàng Yến Chibi liền đòi sánh đôi cùng đàn anh ấy.  
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Hoàng Yến ChiBi - Đại Nghĩa - Long Nhật
Hoàng Yến ChiBi - Đại Nghĩa - Long Nhật

 

Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh
Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh

 

Hari Won
Hari Won

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để đánh lạc hướng, Thúy Ngân đã bị nam đồng nghiệp tiết lộ bí mật vừa mới sắm nhà sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ”. Theo lời nam diễn viên, Thúy Ngân đã tậu được nhà rộng hàng ngàn mét vuông khiến chính cô cũng tá hỏa. 
 
Ngay lập tức, Thúy Ngân mượn Hoàng Yến Chibi, trêu người chị vừa mua 6 căn nhà 1 lúc khiến Hoàng Yến phải đính chính: “Nhà số 6 chứ không phải 6 căn nhà”. Không đánh mà khai, Long Nhật khoe đã mua được 5 căn nhà nhờ tiền đi hát. Long Nhật cũng là một nạn nhân của đồng nghiệp khi bị chê đeo kính không tròng, đua đòi “oppa” nhưng giống ông lão.
 
 
Thúy Ngân còn liên tục bị đàn anh phản ánh bất hợp tác, chống đối. Thậm chí, cô còn bị so sánh với Hari Won về khả năng dẫn chương trình. Tuy vậy, sau bao năm, nam nghệ sĩ vẫn giữ vững quan điểm Hari Won không hiểu tiếng Việt. Jolie Nguyễn tưởng đó là hay và cũng nhận mình chẳng hiểu tiếng Việt là mấy.
 
 
Trong không khí căng thẳng của những vụ kiện ly hôn, Lâm Vỹ Dạ và Hữu Tín cũng sẽ bước vào cuộc phân ly đầy tranh cãi. Tại đây, hai nghệ sĩ sẽ phân chia những thứ chẳng ai có thể nghĩ trong cuộc đời. “Ô Hay Gì Thế Này” tập 10 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (23/3) trên VTV3.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê

Ý kiến bạn đọc