Tập 2 Đấu Trường Ẩm Thực Nhí: Dương Thanh Vàng tỏ thái độ "giận cá chém thớt" với MC

06:43, 16/03/2019
|
 - Dương Thanh Vàng tỏ thái độ "giận cá chém thớt" với MC. Trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm lại “bầm người” với thử thách bá đạo của đội Hải Yến.
 
Đấu Trường Ẩm Thực Nhí tập 2, phát sóng vào 20:10 Chủ nhật ngày 17/3 với sự xuất hiện của hai nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng, Hải Yến và hai bé Bào Ngư, Thảo Vy.
 
Đến với chương trình, Bào Ngư thể hiện ca khúc Trà sữa - sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Yên Lam. Xuất hiện tại chương trình, “cô bé không biết buồn” diện trang phục trẻ trung với áo thun nhiều màu kèm chân váy, giày bata đồng hành cùng bé Thảo Vy mang đến những điệu nhảy vô cùng năng động, đáng yêu mở màn chương trình.
 
Sau tiết mục sôi động, hai nghệ sĩ Dương Thanh Vàng, Hải Yến tiến đến trả lời câu hỏi để giành quyền chọn đội. Dựa vào sự nhanh trí trả lời chính xác câu hỏi do MC Lê Dương Bảo Lâm đặt ra, Dương Thanh Vàng chiến thắng và chọn bé Bào Ngư 11 tuổi làm “cô giáo” hướng dẫn món ăn “Thịt ba rọi kho hạt sen”. Bé Thảo Vy 12 tuổi sẽ về cùng nghệ sĩ Hải Yến thử thách món ăn “Cá viên cà ri”.
 
Giành quyền thi trước nhưng đội Dương Thanh Vàng, Bào Ngư lại vô cùng tự tin với món ăn “Thịt ba rọi kho hạt sen”. Nhờ vào sự hướng dẫn cặn kẽ, rõ ràng của Bào Ngư đã giúp cho Dương Thành Vàng thực hiện các bước nấu ăn vô cùng thuần thục trước sự ngỡ ngàng của đội bạn. Mặc dù vậy, đôi lúc “cô giáo” Bào Ngư 11 tuổi cũng phài lắc đầu không hài lòng khi “trò cưng” Dương Thanh Vàng 28 tuổi, liên tục cãi lời.  
Lê Dương Bảo Lâm - Dương Thanh Vàng
Lê Dương Bảo Lâm - Dương Thanh Vàng

 

Bé Thảo Vy - Hải Yến
Bé Thảo Vy - Hải Yến

 

Bé Bào Ngư
Bé Bào Ngư

 

 

 

 

 

 

 

Để ngăn chặn đội bạn, Hải Yến quyết định bấm chuông, đưa ra thử thách “vừa nấu ăn vừa té” cho Dương Thanh Vàng. Dù được mệnh danh là “thánh té” trong làng hài, nhưng với 2 phút thực hiện cũng đủ khiến nam nghệ sĩ bầm người sau phần thử thách. Dương Thanh Vàng sau đó liên tục “giận cá chém thớt” tỏ thái độ với MC Lê Dương Bảo Lâm, đội bạn Hải Yến và cả “cô giáo” Bào Ngư, khiến mọi người bao lần hoảng sợ.

 
Đến lượt thi đội còn lại, bà mẹ một con Hải Yến tỏ ra hoang mang trước phong cách hướng dẫn ngây ngô, đậm chất trẻ con của bé Thảo Vy. Bé liên tục quên tên vật dụng nhà bếp khiến mọi người đều phải trợ giúp Hải Yến đoán món đồ đang được nhắc đến. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm nấu ăn vốn có, Hải Yến không mấy khó khăn để hoàn thành món ăn “Cá viên cà ri” đầy màu sắc.
 
 
Ngược lại với vẻ ngoài, mùi vị món “Cá viên cà ri” bị MC Lê Dương Bảo Lâm chê đắng và trêu Hải Yến dùng cả “cuộc đời” để nấu nên món ăn này. Lời nhận xét có phần bất lợi cho đội Hải Yến và Thảo Vy càng khiến chương trình trở nên gay cấn ở cuối giờ vì sự phản đối kịch liệt của hai đầu bếp nhí. Giữa phần tranh tài “dằn mâm xán chén” của Dương Thanh Vàng và “món ăn nấu bằng cả cuộc đời” của Hải Yến, ai sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc?
 
Đình Cường ( Ảnh: Khôi Hoàng)

Ý kiến bạn đọc