Trà Ngọc Hằng khoe nhan sắc 'gái một con' đi dự sự kiện

13:44, 11/03/2019
|

 - Tối 10/03/2019, Trà Ngọc Hằng đã có mặt và chúc mừng Milan Phạm ra mắt cửa hàng làm đẹp mới, chính thức lấn sân lĩnh vực làm đẹp.

Xuất hiện trong sự kiện, Trà Ngọc Hằng khoe khéo đôi chân nuột nà và hình thể cân đối thông qua bộ váy màu nude nữ tính của Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Bộ váy với những đường cắt khéo léo giúp tôn vóc dáng người phụ nữ, cũng tạo điều kiện cho Trà Ngọc Hằng có thể tự tin khoe vẻ đẹp của "gái một con".

Trà Ngọc Hằng
Trà Ngọc Hằng
Trà Ngọc Hằng đã có mặt và chúc mừng Milan Phạm
Trà Ngọc Hằng đã có mặt và chúc mừng Milan Phạm

Vốn là bạn bè thân thiết với nhau nhiều năm qua, Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm không chỉ là bạn ở ngoài cuộc sống mà còn là đồng nghiệp thân thiết với nhau. Gần nhất cả hai cũng từng hợp tác trong dự án phim ca nhạc "Khi mẹ làm cha". Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ Milan Phạm là một trong những người bạn "hợp cạ" của cô. Cả hai luôn ủng hộ mọi bước đi của nhau, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, trao đổi công việc và những vấn đề trong cuộc sống.

Đến chúc mừng Milan Phạm, Trà Ngọc Hằng gửi đến hotgirl những lời chúc tốt đẹp nhất và không quên cùng lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm đầy vui vẻ và thân tình.

Trà Ngọc Hằng cũng vừa cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới từ Hàn Quốc, chính thức lấn sân vào lĩnh vực làm đẹp, vì vậy khi biết Milan Phạm mở tiệm nail - cũng thuộc lĩnh vực làm đẹp - cô tỏ ra quan tâm và chia sẻ với công việc mới của Milan Phạm. Trà Ngọc Hằng giãi bày: "Thật sự phải làm rồi mới biết công việc không hề đơn giản chút nào, nhất là khi nhu cầu và mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, sự kỳ vọng của mọi người cũng vì thế mà nhiều hơn, vô tình tạo áp lực cho Hằng hay Milan Phạm - những người đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ làm đẹp." 

Tuy vậy, Trà Ngọc Hằng khẳng định đây chính là đam mê, là sở thích, vì vậy dù có khó khăn, cô có niềm tin bản thân cũng như Milan Phạm sẽ vượt qua và đạt được thành công. 

Ngọc Linh
Photo: Hải Nguyễn


Ý kiến bạn đọc