Z-Boys, Z-Girls 'đốn tim' khán giả ngay lần đầu xuất hiện tại sân bay Việt Nam

20:15, 13/03/2019
|

 - Trưa 13/3, hai nhóm nhạc đa quốc tịch đang làm xôn xao cộng đồng fan Kpop Z-Boys và Z-Girls đã đến Việt Nam. Xuất hiện với phong cách năng động và thân thiện, các thành viên đã “đốn tim” khán giả Việt Nam.

Z-Boys, Z-Girls là hai nhóm nhạc đa quốc tịch có hai thành viên người Việt là Roy và Quin đang nhận được vô số lời khen từ netizen Hàn và fan Kpop quốc tế sau màn ra mắt ấn tượng trong showcase Z-POP Dream Live tại sân vận động lớn nhất Hàn Quốc - Jamsil vào tháng 2 vừa qua.

Trước mắt, 12/ 14 thành viên “trai xinh gái đẹp” có 6 quốc tịch Việt Nam, Đài Loan, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines của hai nhóm Z-Boys và Z-Girls đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị cho các hoạt động trình diễn tại Tp.HCM từ ngày14/3. Riêng 2 thành viên của Ấn Độ sẽ đến Việt Nam vào sớm ngày 14/3.

Z - Boys
Z - Boys

 

Z - Girls
Z - Girls

 

Thành viên người Việt Quin (Z-Girls)
Thành viên người Việt Quin (Z-Girls)

 

Carlyn - cô nàng có giọng hát cao vút của Z-Girls
Carlyn - cô nàng có giọng hát cao vút của Z-Girls

 

Sau buổi ra mắt truyền thông vào ngày 14/3,  họ sẽ có  màn trình diễn đầu tiên tại Đại nhạc hội - trao giải Pops Awards - A New Millennium (Giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số) tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào ngày 15/3 sắp tới.

Được biết, cùng biểu diễn trên sân khấu Pops Awards với Z-Boys và Z-Girls sẽ là những tên tuổi hàng đầu VPOP như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ…

Roy và Quin cho biết, Z-Boys và Z-Girls đang tập luyện rất tích cực để mang lại những màn biểu diễn sôi động, ấn tượng và đặc biệt là những màn kết hợp đầy bất ngờ dành cho khán giả trong lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc