Hari Won "đòi tát" Trịnh Thăng Bình ở hậu trường "Bố là số 1"

06:38, 21/04/2019
|
 - Một đoạn clip hậu trường cực đáng yêu giữa Hari Won và Trịnh Thăng Bình khi tham gia gameshow Bố là số 1 vừa được hé lộ. Cô vợ của Trấn Thành khiến mọi người bật cười khi bị Trịnh Thăng Bình chọc đến “điên tiết”.
 
Hari Won - Trịnh Thăng Bình
Hari Won - Trịnh Thăng Bình
Mở đầu đoạn clip, Trịnh Thăng Bình “kiếm chuyện” trêu chọc Hari Won khi cho rằng: “Thời buổi này kiếm tiền rất khó, riêng nhân viên của Hari Won còn khó hơn vì ăn tiền của Hari Won không dễ”, ý chỉ đội ngũ trang điểm, phục trang đang tập trung chăm chút ngoại hình cho Hari Won. 
 
Câu “đùa nhạt” của Trịnh Thăng Bình lập tức lọt vào tai vợ của A Xìn. Không phải dạng vừa, Hari Won giả vờ quăng ánh mắt sắc lẹm và hỏi chặn: “Mọi người nói một câu công bằng đi. Còn muốn ngày mai được làm việc thì nói một câu công bằng”. Không “diễn ác” được lâu, Hari Won bật cười sặc sụa khiến mọi người cũng ôm bụng cười theo. 
 
Tuy nhiên Trịnh Thăng Bình lại “chọc ngoáy” đồng nghiệp khi tiết lộ Hari Won tính toán chi li đến từng bữa ăn vài chục ngàn đồng. Đến lúc này, Hari Won không kiềm chế được nữa và hài hước dọa tát Trịnh Thăng Bình. Màn đối đáp bá đạo giữa hai chị em có mối thâm tình trong showbiz khiến ai cũng phải phì cười.
 

Thế nhưng có lẽ biệt danh “cậu em nhây nhất showbiz” xứng đáng được trao cho Trịnh Thăng Bình khi anh chàng lại tiếp tục “chọc điên” Hari Won. Trong lúc đợi ra sân khấu, Hari Won “tạo nét” đáng yêu, nũng nịu đòi về sớm với chồng Trấn Thành và hai con mèo vì “bé mèo” Trấn Xì đang bị bệnh nấm da và cần được uống thuốc. 

 
Thừa nước đục thả câu, Trịnh Thăng Bình chơi chữ hỏi: “Trấn Xì da bị nấm. Còn Trấn Xìn da bị gì?”. Quá sức chịu đựng, Hari Won lần này “đòi giết” luôn cả Trịnh Thăng Bình khiến anh chàng phải “câm nín”. 
Qua đoạn clip ngắn, có thể thấy được sự tương tác duyên dáng và hài hước giữa cặp chị em thân thiết nhất nhì showbiz Việt. Điều này càng làm khán giả tò mò và mong đợi màn “chặt chém” của Hari Won và Trịnh Thăng Bình trong chương trình sắp lên sóng Bố là số 1. 
 
 
 Bố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/05/2019, trên kênh HTV7.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc