Hồ Việt Trung truyền kinh nghiệm cho học trò tại Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí

14:23, 05/04/2019
|
 - Tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" là sân khấu của các học trò team Hồ Việt Trung - Diệu Nhi. Anh đã chứng minh được khi đã dồn hết tâm huyết, sức lực để truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn các bé. 
 
Trước đây, trong những tập đầu tiên dàn huấn luyện viên đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, sự tranh cãi, hoài nghi về khả năng huấn luyện trong đó có cặp đôi Diệu Nhi và Hồ Việt Trung. Từng bị gắn mác là "ca sĩ hội chợ", anh đã chứng minh khả năng của mình trong chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí. Tại đây, nam ca sĩ Hồ Việt Trung đã đứng dậy dành thời gian khá dài để trải lòng sau những ồn ào thời gian vừa qua.
 
‘Ông hoàng triệu view’ Hồ Việt Trung chia sẻ "Khi mà chú nhận lời tham gia chương trình này, rất nhiều người đã lên tiếng. Người ta không tin Hồ Việt Trung sẽ làm được gì cho các bé nên chú rất quyết tâm làm hết tất cả những gì cho tụi con, chú gạt bỏ hết tất cả công việc của chú, không bỏ sót các con một ngày nào, lo cho các con từng li từng tí, đem tất cả những gì tốt nhất của chú có để truyền đạt lại cho tụi con".
 
Hồ Việt Trung - Diệu Nhi
Hồ Việt Trung - Diệu Nhi

 

Bé Quốc Linh - Quỳnh Nhi
Bé Quốc Linh - Quỳnh Nhi

 

 

 

 
Hồ Việt Trung đã chứng minh được khi đã dồn hết tâm huyết, sức lực để truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn các bé. Bằng chứng trong tiết mục biểu diễn của hai học cưng Quỳnh Nhi - Quốc Linh thể hiện bài hát "Sến" lắng đọng, nhiều cảm xúc. Sau khi chương trình phát sóng phần trình của hai học trò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng và trở thành cặp đôi hót nhất của cuộc thi.
 
 
Nếu Quốc Linh là một gương mặt mới toanh thì Quỳnh Nhi là thí sinh từng tham gia mùa trước trong đội Khả Như khi quay trở lại với chương trình, cô bé đã lột xác, tự tin thể hiện những ca khúc trữ tình Bolero với chất giọng tự sự, nhiều cảm xúc.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc