Muốn ăn phải lăn vào bếp: Trường Giang hào hứng thi chọi gà với Anh Tú

19:43, 26/04/2019
|
  - Cùng danh hài Trường Giang tham gia "Muốn ăn phải lăn vào bếp" tại một vùng quê ở Bến Tre, diễn viên ca sĩ Anh Tú hào hứng tột độ vì lần đầu có được những trải nghiệm nhớ đời. 
 
Không hổ danh là hotboy, Anh Tú chọn cách xuất hiện bằng hình tượng “Ninja” giữa trời nắng chói chang ở xứ dừa. Đầu đội nói bảo hiểm size đại, mặt trùm kín mít, Anh Tú thong dong “cưỡi” xe đạp cùng Trường Giang trên đường quê khiến ai nhìn thấy cũng phải “hết hồn”. Với tiêu chí khi tham gia chương trình là nghệ sĩ sẽ phải tự đi tìm nguyên vật liệu để chế biến món ăn, Anh Tú cùng “bếp chính” Trường Giang nhanh chóng nhập cuộc với sự giúp sức nhiệt tình của người dân địa phương. 
 
Đến Bến Tre thì chắn chắc dừa sẽ là nguyên liệu không thể thiếu, lần đầu tiên, hotboy Hà thành được trải nghiệm cảm giác hái dừa ngay trên cây và vô cùng khoái chí khi được tận mắt xem Trường Giang uống nước dừa bằng tuyệt chiêu “nhất dương chỉ”. 
 
Trường Giang - Anh Tú
Trường Giang - Anh Tú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hào hứng càng dâng cao khi nam diễn viên cùng “chủ xị” Trường Giang thi chọi gà. Trong khi Trường Giang chọn ngay gà chiến rồi đặt tên rất tây là Alexander Gà và trổ tài chăm sóc cực kỳ chuyên nghiệp, thì Anh Tú lại chọn Chú Bảy làm tên của chú gà mình chọn thi đấu, đồng thời không ngừng nhẹ nhàng ân cần vuốt ve giống như thú cưng chính hiệu. 
 
 
Sau màn khởi động toát mồ hôi với những trải nghiệm nhớ đời, Anh Tú và “bếp chính” Trường Giang bước vào nhiệm vụ lăn vào bếp, với thực đơn là một món ăn đặc sản của người dân miền Tây – Gà hầm sả. Ca sĩ diễn viên Anh Tú thành thật cho biết đây là món mình chưa bao giờ được thử nên rất tò mò về cách chế biến, và với lần vào bếp này anh cảm thấy khá hồi hợp vì bản thân rất hiếm đụng đến dao kéo. 
 
 
Hiểu nỗi khổ của đàn em, Trường Giang chịu khó tận tường hướng dẫn từng ly từng tý về cách chế biến. Rất khéo nịn, Anh Tú lập tức “bắn” ngay lời khen: “Đàn ông vào bếp thật quyến rũ! Thật bất ngờ khi thấy anh Giang nấu ăn quá giỏi với nội công thật thâm hậu”. 
Muốn ăn phải lăn vào bếp là chương trình truyền hình thực tế về hành trình khám phá văn hóa ẩm thực, du lịch với sự xuất hiện của danh hài Trường Giang trong vai trò “bếp chính”, cùng sự đồng hành của khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng. Tập 4 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h30 Chủ nhật – 28/04/2019.
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC     

Ý kiến bạn đọc