Thu Thủy phản ứng "cực gắt" với quan điểm của Lê Lộc

06:42' 20/04/2019 (GMT+7)
|
 - Trong tập 1 chương trình "Sức sống thanh xuân", nữ ca sĩ Thu Thủy phản ứng "cực gắt" khi Lê Lộc cho rằng không nên yêu người chưa có sự nghiệp ổn định.
 
Tập 1 Sức sống thanh xuân vừa phát sóng tối ngày 19/04 trên kênh HTV7 với chủ đề “Thanh xuân nên cháy hết mình vì yêu hay tập trung vào sự nghiệp?”. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Thu Thủy, Anh Đức, Lê Lộc, Quang Trung và MC Ốc Thanh Vân.
 
Sau khi thừa nhận phẫu thuật phẩm mỹ, Thu Thủy tự tin xuất hiện trong Sức sống thanh xuân với ngoại hình được chăm chút kỹ lưỡng. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn tự tin thể hiện quan điểm của mình về tuổi trẻ và tình yêu một cách vô cùng cởi mở. Thu Thủy còn không ngần ngại “chặt đẹp” những nghệ sĩ có quan điểm đối lập như Lê Lộc, Quang Trung.
 
Cụ thể, với câu hỏi của Ốc Thanh Vân “Nên tỏ tình khi chúng ta chưa có gì trong tay hay không?”. Anh Đức cho rằng trong khoảng thời gian thanh xuân, chúng ta có cơ hội cảm nhận những cung bậc cảm xúc mới mẻ, nếu như không dám trải nghiệm thì chúng ta sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều tốt đẹp. Trong khi đó Lê Lộc lại thẳng thắn: “Ở độ tuổi này Lộc muốn yêu một người trưởng thành, chững chạc và phải làm sao để sau này tính đến chuyện lâu dài”.
 
Quang Trung - Thu Thủy
Quang Trung - Thu Thủy

 

Lê Lộc - Anh Đức
Lê Lộc - Anh Đức

 

Ốc Thanh Vân
Ốc Thanh Vân

 

 

 

 

 

 

Nghe đến đây, với sự dày dặn trong kinh nghiệm tình trường, Thu Thủy liền phản bác: "Vậy nếu chẳng may người đó thất nghiệp hay phá sản, thì em bỏ người đó à? Sự nghiệp là yếu tố để đánh giá con người, nhưng trong tình yêu thì mình đâu thể lựa chọn như vậy được” - Thu Thủy lý giải “cực gắt” khiến cho đàn em Lê Lộc phải “đứng hình”.
 
Đồng tình cùng Lê Lộc, Quang Trung cho biết những người đàn ông có bản lĩnh và ý chí thường sẽ muốn có sự nghiệp vững chắc để chăm lo cho bạn gái của mình. Ngay lập tức, Thu Thủy quan niệm những người đàn ông như vậy thật chất rất ích kỷ, không nghĩ cho những ước muốn của người mình yêu. Nếu đã yêu rồi thì không phải suy nghĩ quá nhiều về điều này.
 
“Thu Thủy cảm thấy mình vẫn còn thanh xuân vì trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống nếu bản thân cảm thấy hạnh phúc thì đó sẽ là thanh xuân của chúng ta”, Thu Thủy chốt lại câu nói này khiến ba vị khách mời còn lại phải gật gù tâm đắc.
 
Riêng Ốc Thanh Vân, khi nghe đến đây cô hớn hở tiết lộ mình có góp một phần vào thanh xuân của Thu Thủy khi cả hai cùng học chung trường cấp ba. Ốc Thanh Vân bật mí: "Thời cấp 3, người bạn thân của Ốc rất thương Thu Thủy. Ốc đã bất đắc dĩ trở thành bà mai. Chuyện tình cảm của Thủy chỉ là rung động đầu đời nhưng Ốc cảm thấy rất đẹp" - nàng Ốc bày thích thú cho biết.  
 
 
Tuy nhiên Thu Thủy cũng bộc bạch rằng anh chàng người yêu đó vì quá thương mình nên rất hay ghen khiến nữ ca sĩ sợ “chạy mất dép”. Sau cùng chuyện tình này cũng kết thúc trong êm đẹp, đây được xem như ký ức đáng nhớ thời tuổi trẻ của cô. Sau những chia sẻ của Thu Thủy, có thể thấy hiện người đẹp đã thoải mái đối mặt với cuộc sống làm mẹ đơn thân sau ly hôn, tích cực tham gia gameshow truyền hình và ấp ủ nhiều dự án mới cho sự nghiệp.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.