Tập 12 Giác Quan Thứ 6: Diễn viên Anh Thư rung động bên "phi công trẻ" sau 3 năm ly hôn

07:12, 08/04/2019
|
 - Ở tập 12 Giác Quan Thứ 6 phát sóng ngày 7/4, thí sinh Đức Hiếu khi đang hát liên tục có những hành động thân mật khiến cho nữ người mẫu diễn viên Anh Thư lúc thẹn thùng đỏ mặt, lúc cười tít mắt. 
 
Anh Thư là nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cô từng chia sẻ với báo giới rằng không hề mất niềm tin vào tình yêu và thoải mái nói về tiêu chuẩn chọn người yêu cho mình, chọn bố cho con trai: “Tôi cũng không đặt ra tiêu chuẩn cụ thể về người yêu đâu. Trong tình yêu là cảm xúc, duyên số quyết định nên tôi muốn mọi thứ đến tự nhiên”. 
 
Đức Hiếu là một thí sinh của chương trình, tại vòng 2 đoán nghề nghiệp anh đã biểu diễn bài hát “Yêu em là điều anh không thể ngờ” và mời người mẫu Anh Thư lên sân khấu để phụ diễn. Diễn viên đôi lúc cũng gặp trường hợp “phim giả tình thật”, Anh Thư dù đóng rất nhiều phim nhưng lại không thoát hỏi ánh mắt chân tình của chàng trai này. Trong lúc hát Đức Hiếu liên tục có những hành động thân mật khiến cho nữ người mẫu diễn viên lúc thẹn thùng đỏ mặt, lúc cười tít mắt. 
 
Ngay khi bài hát kết thúc, Anh Thư thốt lên ngay: “Trời ơi cảm giác rung động ngày xưa quay về!”. Chưa về chỗ cô đã đoán ngay: “Chị đoán nghề luôn, là phi công! Chỉ có phi công mới biết lái máy bay!”. Vừa nói xong mọi người đều phá lên cười vì “máy bay” Anh Thư đã tìm được “phi công trẻ” vừa đẹp trai vừa có tài cho mình. Ngoài ra, theo thông tin của của ekip chương trình, sau khi đóng máy người mẫu Anh Thư xin thông tin liên lạc của Đức Hiếu và có trò chuyện tìm hiểu nhau. 
 
Diễn viên Anh Thư
Diễn viên Anh Thư

 

Ca sĩ Thu Thủy
Ca sĩ Thu Thủy

 

Đức Hiếu
Đức Hiếu

 

Đăng Khoa
Đăng Khoa

 

 

Chàng Trai Đức Hiếu trong chương trình có biệt danh là “Phỗng”, nghề nghiệp của anh là người mẫu. Anh đã giúp cho Anh Thư và cả Thu Thủy ghi được 5 điểm vì cung cấp những gợi ý rất chính xác về nghề nghiệp của mình. 
 
Tuy nhiên ekip Giác quan thứ 6 còn tiết lộ Anh Thư cũng xin cả thông tin của một chàng trai khác có tên Đăng Khoa. Nguyên nhân nữ người mẫu muốn biết thêm về bạn nam này không được. Anh Thư bật mí với ban tổ chức chương trình nhưng trong lúc ghi hình cô có nhận xét: “Bạn này nhìn dễ thương ghê, thật thà và đặc biệt còn có tên giống con trai chị nên chị “thương” ghê”. Bạn Đăng Khoa đã giúp nữ khách mời Thu Thủy ghi điểm khi đoán đúng nghề nghiệp của mình là tiếp viên hàng không. 
 
Trước đó tại vòng 1 Anh Thư cũng ghi trọn vẹn 15 điểm vì chọn chính xác gương mặt và bóng dáng của 3 chàng trai. Vòng 2 cô tuy chỉ đoán đúng được nghề nghiệp của Đức Hiếu và Đức Anh có biệt danh là “Chàng thơ” nhưng vẫn có số điểm cao hơn Thu Thủy.
 
 
Vòng 3 Anh Thư kết hợp cùng với “phi công trẻ” của mình cũng là nên một chiến thắng vẻ vang trong trò chơi “Thu hoạch trứng gà” cũng như chiến thắng chung cuộc, ngoài ra Anh Thư còn có được “Ngôi sao may mắn” từ “phi công trẻ” Đức Anh của mình. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc