Tập 2 Ca sĩ bí ẩn: Việt Hương đáp trả "cực gắt" với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

13:47, 06/04/2019
|
 - Không phải dạng vừa, Việt Hương đáp trả cực “gắt” khi chị đang hỏi ý kiến của anh Ngọc Sơn nhưng Kỳ Duyên liền ngăn lại. Việt Hương phải lên tiếng “Kỳ Duyên xấu tánh dễ sợ” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 
 
Ở tập hai "Ca sĩ bí ẩn", bộ đôi khách mời có màn chào sân cực ấn tượng: Vũ Hà và Hồng Xuân. Không quá cầu kì cũng không cần diễn xuất nhiều, hai khách mời xuất hiện khiến MC Quyền Linh phải bật cười vì sự chênh lệch độ cao quá lớn của Vũ Hà và Hồng Xuân. Xuất hiện với hai bộ quần áo màu xanh lá chói lóa, Chí Tài - Việt Hương liền trở thành tâm  điểm ngay trên sóng truyền hình. 
 
Không những thế, hai đội trưởng còn làm liên lụy đến đồng đội khi bị đội bạn gán ghép là “đội tắt kè xanh”. Không ai khác đó chính là nữ MC Kỳ Duyên - đội trưởng của đội còn lại - chị cho rằng Chí Tài như người ngoài hành tinh rơi xuống nên mới mặc bộ vest màu xanh lá chuối. Không phải dạng vừa, Việt Hương đáp trả cực “gắt” khi chị đang hỏi ý kiến của anh Ngọc Sơn nhưng Kỳ Duyên liền ngăn lại. Việt Hương phải lên tiếng “Kỳ Duyên xấu tánh dễ sợ” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 
 
Vũ Hà - Việt Hương - Chí Tài
Vũ Hà - Việt Hương - Chí Tài

 

Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Hồng Xuân
Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Hồng Xuân

 

 

 

 

 

 

 

Chưa dừng lại ở đó, với sự xuất hiện của nữ khách mời có chiều cao lý tưởng, MC Kỳ Duyên liền kêu gọi về đội của mình để “cả hai dễ nói chuyện vì về đội Việt Hương thì Việt Hương đứng nhìn rốn em nói chuyện đấy” khiến Việt Hương ngượng ngùng không nói nên lời.
 
Đến với tập 2 của chương trình, ca sĩ Vũ Hà không ngần ngại thổ lộ tình cảm, tự sáng tác ngay bài thơ tỏ tình với nữ khách mời duy nhất của chương trình. Sự xuất hiện của “cặp đũa lệch” Vũ Hà - Hồng Xuân đem lại rất nhiều tiếng cười cho các đội trưởng của chương trình. 
 
 
Chưa dừng lại ở đó, MC Quyền Linh tiết lộ rằng anh tưởng hai khách mời là hai mẹ con dắt nhau đến tham gia chương trình khiến mọi người cười ngất ngưỡng. Tập 2 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 lên sóng lúc 21g thứ Hai (08/04) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê