Bella Vũ Huyền Diệu đăng quang "Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới thanh lịch 2019"

15:49' 10/05/2019 (GMT+7)
|
 - Trong đêm chung kết trao giải cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019 diễn ra ngày 9/5, một trong những đại diện của Việt Nam, cô công chúa nhỏ tài năng 11 tuổi Bella Vũ Huyền Diệu đã vinh dự nhận danh hiệu "Hoa hậu nhí thanh lịch".
 
Chọn chiếc áo dài xanh cho ngày lên đường dự thi, Bella Vũ Huyền Diệu thể hiện được ước mơ giới thiệu Việt Nam ra thế giới. Chiếc áo dài lụa xanh nhẹ nhàng, thướt tha, nền nã, theo chân Bella bắt đầu những bước chinh phục mới, mang đậm chất thiếu nữ Việt Nam.
 
Kế đến là chiếc áo dài lụa đỏ, thêu hoa sen lập thể đầy tinh tế được Bella Vũ Huyền Diệu chọn để bắt đầu bước vào cuộc thi. Lấy ý tưởng từ hoa sen - quốc hoa của Việt Nam - hoa sen nở rộ trên tà áo dài lụa đỏ với đủ sắc màu rực rỡ. Hoa sen dươi góc nhìn của cô gái nhỏ mang đầy sắc màu về tình yêu quê hương, gia đình, bạn bè, ngôn ngữ, lời ca tiếng hát...tất cả tạo nên những sắc màu rực rỡ cho đoá hoa sen khoe sắc. Tà áo dài đỏ cách tân rực rỡ trên nền chân váy voal đen, nhẹ nhàng uyển chuyển, giúp cô nàng Bella tự tin khi đứng trên mảnh đất nơi xa, tự hào giới thiệu với bạn bè thế giới - Tôi là người Việt Nam.
 
Đến với vòng thi tài năng, Bella Vũ Huyền Diệu mong muốn hình ảnh chiếc áo dài gây ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè thế giới. Cô gái nhỏ đã khoác lên mình chiếc áo dài xanh mướt như màu trời, kết những hoa tuyết pha lê rực rỡ, cùng chiếc áo choàng với bức tranh đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương – niềm tự hào của người Việt Nam. Chiếc áo dài lấy ý tưởng từ chiếc váy của nữ hoàng Elsa mà các bạn nhỏ trên thế giới đều yêu mến nhưng nàng Elsa Vũ Huyền Diệu mang đến một hình ảnh rất thuần Việt. Đây là một ý tưởng cực kì độc đáo của nhà thiết kế Phương Hồ.
Bella Vũ đăng quang Hoa hậu hoàn vũ nhí thanh lịch 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay trong Đêm hội giao lưu văn hóa các dân tộc – khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí, Bella Vũ Huyền Diệu khoác lên mình chiếc áo dài tiên hạc, giới thiệu về vùng đất Ninh Bình qua bức tranh vẽ tay trên tà áo dài đến với bạn bè thế giới. Chiếc áo dài giúp cảm xúc của cô bé thăng hoa, thuyết trình vô cùng xuất sắc, bằng chính những cảm xúc thực sự của mình.
 
Chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019, Bella cho biết “Em rất vinh dự khi nhận được danh hiệu Hoa hậu nhí thanh lịch. Đến với cuộc thi, em rất vui vì đã góp phần giới thiệu được hình ảnh và văn hóa Việt Nam tươi đẹp, giàu bản sắc dân tộc đến với bạn bè thế giới”. 
 
Little Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới là cuộc thi quốc tế cho trẻ em được đánh giá uy tín và quy mô lớn nhất. Little Miss Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và năm nay là lần thứ 14 cuộc thi được diễn ra.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.