"Gương mặt điện ảnh 2019" ra mắt 13 thí sinh tài năng

0
0

"Gương mặt điện ảnh 2019" ra mắt 13 thí sinh tài năng

0
0

(VnMedia) - Đánh dấu chặng đường 3 năm, Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ có nhiều đổi mới, tiệm cận hơn với thị hiếu của khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại. Đó chính là khẳng định của  NSƯT Vũ Thành Vinh, đại diện nhà sản xuất trong buổi công bố phát sóng vừa diễn ra vào trưa 8/5.

 - Đánh dấu chặng đường 3 năm, Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ có nhiều đổi mới, tiệm cận hơn với thị hiếu của khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại. Đó chính là khẳng định của  NSƯT Vũ Thành Vinh, đại diện nhà sản xuất trong buổi công bố phát sóng vừa diễn ra vào trưa 8/5.
 
Sự đổi mới này trước tiên nằm ở tiêu chí chọn lựa thí sinh. 13 gương mặt vào bán kết năm nay không chỉ là những thí sinh có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh hơn so với 2 mùa trước. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có sự đa dạng về sắc diện, có thể biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau nên mỗi thí sinh đều là 1 nhân tố bí ẩn có thể làm nên bất ngờ và tỏa sáng. NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết anh đánh giá cao chất trẻ, dám nghĩ dám làm và sự thể hiện mới mẻ của 13 thí sinh năm nay. 
 
Sự đổi mới thứ hai đến từ sự góp mặt của những giám khảo có lượng fan đông đảo, có sản phẩm thu hút khán giả và các nghệ sĩ được quốc tế công nhận. Đó là Diễn viên hành động xuất sắc nhất Châu Á Phi Ngọc Ánh, đạo diễn Tô Gia Tuấn, diễn viên – nhà sản xuất Cát Phượng, diễn viên điện ảnh Kiều Minh Tuấn, diễn viên Nam Thư, diễn viên châu Á xuất sắc 2016 Mi Du… Mỗi tập có 3 giám khảo chuyên môn. Đây được xem là lựa chọn phù hợp cho mục đích tiệm cận với xu hướng điện ảnh hiện tại bởi các giám khảo trẻ khá nhạy bén trong việc nắm được thị hiếu của khán giả vốn luôn biến động không ngừng và có cách chọn lựa những gương mặt diễn viên mới phù hợp với thị trường. 
 
Trong buổi công bố phát sóng, đạo diễn Tô Gia Tuấn cho biết 13 thí sinh của chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 có được may mắn đó là sự trẻ đẹp. Anh chia sẻ 16 năm trước, anh cũng từng thi trượt 1 năm vào trường Sân khấu điện ảnh vì thiếu…chiều cao. Sau đó, nhờ nghệ sĩ Việt Hương giới thiệu, anh cũng được vào học cùng lớp với nghệ sĩ hài Trường Giang, Gia Bảo…Sau khi ra trường, anh bắt đầu từ vai trò diễn viên quần chúng, cũng từng nan nỉ, xin đạo diễn để có một vai xuất hiện chớp nhoáng trên màn hình. Và trước khi trở thành quay phim thì anh cũng bắt đầu từ việc vác chân máy… Với câu chuyện “khởi nghiệp” đầy gian truân của mình, đạo diễn Tô Gia Tuấn muốn nhắn gửi các thí sinh của chương trình, cũng như các diễn viên trẻ, cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình. 
 
Các quán quân và Á quân Gương mặt điện ảnh 2 mùa trước
Các quán quân và Á quân Gương mặt điện ảnh 2 mùa trước

 

Thí sinh Hồ Thanh Phong
Thí sinh Hồ Thanh Phong
Thí sinh Mỹ Linh
Thí sinh Mỹ Linh

 

Thí sinh Nguyễn Huy
Thí sinh Nguyễn Huy

 

Thí sinh Kim Nhã
Thí sinh Kim Nhã

 

Thí sinh Đào Duy Quang
Thí sinh Đào Duy Quang
Thí sinh Hoa Thảo
Thí sinh Hoa Thảo
Thí sinh Âu Thành Cát
Thí sinh Âu Thành Cát

 

Thí sinh Ngọc Nguyên
Thí sinh Ngọc Nguyên

 

Thí sinh Quang Sơn
Thí sinh Quang Sơn

 

Thí sinh Giang Thúy Viên
Thí sinh Giang Thúy Viên

 

Thí sinh Vương Thanh Tùng
Thí sinh Vương Thanh Tùng

 

Thí sinh Ánh Ngọc
Thí sinh Ánh Ngọc
Giám khảo Phi Ngọc Ánh
Giám khảo Phi Ngọc Ánh

 

 

 

 

Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất châu Á, đồng thời là nữ cascadeur hàng đầu Việt Nam Phi Ngọc Ánh cho biết các thí sinh của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh rất may mắn vì được tham gia một sân chơi chuyên nghiệp, được tạo nhiều điều kiện để thể hiện tài năng của mình và được học hỏi kinh nghiệm từ những anh, chị đi trước. Chị chúc cho các thí sinh năm nay sẽ tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công.  
 
Sự đổi mới tiếp theo của Gương mặt điện ảnh đến từ vai trò cố vấn kịch bản và dàn dựng cho các thí sinh. Là những người giúp sức đem đến sự thành công cho tiết mục dự thi của một thí sinh, nên áp lực cho các đạo diễn  Ngọc Duyên, Vũ Trần và Minh Nhật cũng khá lớn. Và sự đổi mới trong tư duy sáng tạo cũng đồng thời được đặt ra cho cả 3 đạo diễn. Đạo diễn Ngọc Duyên sẽ cố vấn cho 4 thí sinh: Nguyễn Huy, Giang Thúy Viên,  u Thành Cát và Hoa Thảo. Đạo diễn Vũ Trần sẽ cố vấn cho 4 thí sinh: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Đình Quân và Đào Duy Quang. Và đạo diễn Minh Nhật sẽ cố vấn cho 5 thí sinh: Quang Sơn, Hồ Thanh Phong, Ngọc Nguyên, Mỹ Linh và Vương Thanh Tùng. 
 
Gương mặt điện ảnh 2019 cũng sẽ có sự góp mặt của các Quán quân, Á quân hai mùa trước như: Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ… trong nhiều vai trò khác nhau, vừa chia sẻ kinh nghiệm chinh phục thử thách của chương trình, vừa trợ diễn cho các tân thí sinh…Trong buổi công bố phát sóng sáng nay, các diễn viên cũng góp mặt để ủng hộ các tân thí sinh của chương trình. 
 
Ngoài ra, chương trình còn có sự trợ diễn của nhiều diễn viên khác như: Công Danh, Hồng Trang, Phương Trâm, Lâm Trí, Nghinh Lộc, Lu Dương, Di Dương, Lạc Hoàng Long, Lâm Thắng, Lê Thanh Bảo Anh, Phương Linh, bé Kim Thư,…
 
13 thí sinh Gương mặt điện ảnh sẽ phải  chứng tỏ được khả năng diễn xuất, sự biến hóa đa dạng của mình trong nhiều chủ đề của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình cũng có những đêm thi để thí sinh có thể phát huy những tài lẻ như: múa, hát, võ nhạc, nhảy đương đại,…và cả phần thi quảng cáo sản phẩm như mùa 2. 
 
 
Chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 gồm 13 tập, tập 1 và 2 là đêm thi tài năng của thí sinh (không loại). Tập 3, 4 và 5 là chủ đề Vai diễn yêu thích (13 thí sinh loại 3 còn 10). Tập 6,7,8 là chủ đề Vai diễn phản diện (10 thí sinh loại 3 còn 7), tập 9 và 10 (7 thí sinh loại 2 còn 5), tập 11 và 12 (5 thí sinh loại 2 còn 3). Tập 13 là đêm Chung kết xếp hạng với phần tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc


Hàng loạt cửa hàng xăng dầu bất ngờ nghỉ bán

(VnMedia) - Đêm 27/5 tại cửa hàng xăng dầu số ll (thuộc Hợp tác xã Thương mại Láng Hạ) tại địa chỉ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Đống Đa đã yêu cầu cửa hàng trưởng mở bồn chứa xăng A95 để lực lượng chức năng kiểm tra.

Dự án âm nhạc đặc biệt gây quỹ thiện nguyện hậu Covid-19

(VnMedia) - Ngày 30/5 tới đây, một sự kiện Liveshow âm nhạc lớn mang tên: “Hoà nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra từ 16h00 - 22h00 trên truyền hình MyTV, ứng dụng MyTV Net... 

Khai trương Thái Bình Tourism: Quê lúa tập trung đẩy mạnh kinh tế du lịch

(VnMedia) - Ngày 27/5/2020, với sự trợ giúp của Tập đoàn VNPT, Cổng thông tin và ứng dụng du lịch thông minh Thái Bình Tourism đã được khai trương. 

Xâm hại trẻ em: Cần hạn chế nạn ly hôn trở thành “mốt”, thành “dịch”

(VnMedia) - Một trong những giải pháp phòng chống xâm hại trẻ em là nền tảng gia đình, trong đó có việc “hạn chế nạn ly hôn trở thành mốt, thành dịch, bất chấp sự tổn thương cho con trẻ, góp phần tăng nguy cơ trẻ thiếu an toàn về mọi mặt...

Giá vàng có thể đạt 1.800 USD/ounce trong quý 4/2020

(VnMedia) - Trong năm nay, giá vàng đã tăng hơn 12% và các nhà phân tích cho rằng quỹ đạo chung của kim loại quý là khá tích cực. Societe Generale dự báo giá vàng trung bình có thể đạt 1.800 USD/ounce trong quý IV.