Anh Đức mỉa mai Lê Lộc là "gái ế" trên truyền hình

20:10' 08/05/2019 (GMT+7)
|
 - Tự nhận mình là người phụ nữ mạnh mẽ, có thể làm mọi việc mà không cần đàn ông, Lê Lộc “muối mặt” khi bị Anh Đức mỉa mai chuyện cô nàng vẫn đang lẻ bóng.
 
Dù Lê Lộc được mẹ Lê Giang ghép đôi với Anh Đức trong nhiều chương trình nhưng có vẻ hai người không hợp nhau, thậm chí có thể nói là khá khắc khẩu mỗi lần đi chung show. Mới đây, khi tham gia chương trình Sức sống thanh xuân cùng khách mời đặc biệt là Ngọc Trai, Tường Vi thì Lê Lộc, Anh Đức đã “chặt chém” nhau không thướng tiếc khi tranh luận về chủ đề “Con gái mạnh mẽ con trai có dám yêu?”.
 
Cụ thể trong tập 3 của Sức sống thanh xuân sẽ phát sóng vào lúc 20h, ngày 10/5 trên kênh HTV7, MC Ốc Thanh Vân đưa ra câu hỏi: “Con gái có nên quá mạnh mẽ hay không?”. Diễn viên Tường Vi nhấn mạnh quan điểm của mình: “Nếu con gái phải mạnh mẽ thì có con trai để làm gì?”. Không cùng quan điểm với đàn chị, Lê Lộc cho rằng: “Phụ nữ mạnh mẽ là người cứng rắn, làm chủ được bản thân mình. Họ biết những gì mình cần làm trong hiện tại và tương lai”. Song song đó, cô cũng chứng minh sự mạnh mẽ của mình: “Những gì em có thể làm được thì em tự làm mặc dù việc đó đáng lẽ là của đàn ông”. 
 
Ngay lúc này, màn tranh luận trở nên gay gắt khi Anh Đức bất ngờ “cạnh khoé” Lê Lộc: “Anh nghĩ em phải làm những việc đó là vì cuộc đời em chưa có người đàn ông bên cạnh”. Khi bị đàn anh “thừa nước đục thả câu”, lấy chuyện tình cảm riêng tư để công kích nhận định của mình, Lê Lộc bức xúc: “Sao anh biết cuộc đời em không có người đàn ông nào bên cạnh?”.  
 
Với kinh nghiệm tình trường dày dặn hơn đàn em, Anh Đức lý giải khá logic: “Người con gái chọn cách sống quá cứng rắn, quá làm chủ bản thân thì sẽ nảy sinh suy nghĩ những người đàn ông khác không đủ mạnh mẽ và quyết đoán bằng mình. Đôi khi đó là quyết định sai lầm”. 
 
Anh Đức - Tường Vi
Anh Đức - Tường Vi

 

Ngọc Trai - Lê Lộc
Ngọc Trai - Lê Lộc

 

 

 

 Đồng tình với quan điểm của đàn anh, Tường Vi chia sẻ: “Phụ nữ quá mạnh mẽ đôi khi cũng cảm thấy buồn, muốn thốt lên em mệt quá nhưng lại ngại ngùng. Còn đàn ông sẽ có suy nghĩ sao cô này lúc nào cũng mạnh mẽ. Nếu phụ nữ không biết lúc nào cần tỏ vẻ yếu đuối thì sẽ làm người đàn ông bị mất đi vai trò của mình”.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Tường Vi thường đăng ảnh lên Facebook hé lộ thông tin về bạn trai hơn mình 2 tuổi và làm trong lĩnh vực hàng không. Dù tự nhận bản thân rất trưởng thành trong công việc lẫn tình cảm nhưng Tường Vi lại tiết lộ:“Khi một mình, một cõi, em sẽ rất mạnh mẽ, tự chủ và độc lập. Thế nhưng khi đi với bạn trai, em như con mèo, rất nhõng nhẽo”. Tuy nhiên, người đẹp cũng biết những lúc nào nên làm nũng với bạn trai và lúc nào nên tiết chế bớt.
 
Sau khi nghe những chia sẻ đó, Anh Đức gật gù cho biết: “Đó cũng là một cái hay, vì chính những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ khiến cuộc sống của chúng ta đỡ nhàm chán. Có rất nhiều cách nhõng nhẽo ở con gái. Có người nhõng nhẽo, nũng nịu dễ thương. Những người con gái mạnh mẽ cũng muốn nũng niụ đó nhưng vì không muốn bị đánh giá là mềm yếu nên lại giấu đi”.
 
 
Ở một diễn biến khác, Lê Lộc vẫn giữ quan điểm của mình, cô còn quay sang hỏi Ngọc Trai về chuyện người phụ nữ yếu đuối quá đàn ông sẽ nghĩ là họ không trưởng thành. Cùng quan điểm với Lê Lộc, Ngọc Trai cho biết thêm: “Cô gái mạnh mẽ trong tinh thần và tâm hồn là điều nên có vì có những thứ xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta không thể lường trước được. Nếu cô gái mạnh mẽ để vượt qua mọi thứ cũng có thể xét trog trường hợp đó là cách cô gái ấy chọn để đối diện những gì xảy ra, hay đó là cá tính vừa mới sinh ra đã vậy”- Anh lý giải thêm.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: BTC
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.