Tập 2 Giọng ca bí ẩn: Lâm Bảo Ngọc khiến Trấn Thành trầm trồ khi thể hiện hit của Diva Mỹ Linh

09:40, 06/08/2019
|

 - Trong tập 2 “Giọng ca bí ẩn”, cô ca sĩ trẻ tuổi nhất Lâm Bảo Ngọc liên tục khiến MC Trấn Thành xuýt xoa với phần trình diễn xuất sắc của mình cùng bản hit "Hương ngọc lan" của nữ Diva Mỹ Linh.

Tập 2 chương trình "Giọng ca bí ẩn" mùa 2 vừa lên sóng tối 5/8 ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Với 5 khách mời siêu "lầy lội": MiDu, Trương Quỳnh Anh, Xuân Nghị, Hữu Tín và Phát La khán giả liên tục có những màn cười thả ga trước màn "chặt chém" khó cưỡng của họ.

Bên cạnh đó, 4 giọng ca "khủng" mang đậm dấu ấn riêng: Ánh Nguyệt, Lâm Bảo Ngọc, Như Ý và Bảo Hân cũng lần lượt chiếm trọn tình yêu thương của khán giả. Đặc biệt, cô ca sĩ trẻ tuổi nhất Lâm Bảo Ngọc liên tục khiến MC Trấn Thành xuýt xoa với phần trình diễn xuất sắc của mình cùng bản hit "Hương ngọc lan" của nữ Diva Mỹ Linh.

Là một giọng ca tiềm năng đang được khán giả chú ý trong suốt thời gian gần đây, Lâm Bảo Ngọc liên tục thể hiện khả năng thanh nhạc điêu luyện cùng cách xử lý riêng biệt trong những ca khúc kinh điển. Quả thực “tài không đợi tuổi”, với quãng giọng rộng và sáng, Lâm Bảo Ngọc dần chinh phục được khán giả và giành được vị trí Á quân trong một cuộc thi âm nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong tập 2 chương trình “Giọng ca bí ẩn” vừa được lên sóng tối qua, Lâm Bảo Ngọc với một diện mạo đằm thắm và siêu “thần thái” thể hiện ca khúc hit đình đám của nữ Diva Mỹ Linh khiến cho Trấn Thành vô cùng phấn khích.

Hari Won - Trấn Thành
Hari Won - Trấn Thành

 

Lâm Bảo Ngọc
Lâm Bảo Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

Lâm Bảo Ngọc đã hóa thân thành giọng bí ẩn số 3 của chương trình. Ẩn thân sau lớp mặt nạ, cô ca sĩ trẻ còn thể hiện những bước nhảy điêu luyện trong ca khúc “Không ai hơn em đâu anh” của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Với phần tài lẻ đầy tự tin và tràn đầy năng lượng, MiDu chấp nhận ra một cái giá cao sát nút để mời được giọng ca bí ẩn số 3 về đội của mình. Điều bất ngờ diễn ra khi cô ca sĩ trẻ Lâm Bảo Ngọc bắt đầu lộ diện và cất giọng với ca khúc hit “Hương Ngọc Lan” đã từng được thể hiện rất thành công qua giọng hát của nữ Diva Mỹ Linh, giọng ca đến từ Nam Định vẫn quyết thử sức trước ca khúc “khủng”.

Vừa cất câu hát đầu tiên, Lâm Bảo Ngọc liên tục nhận được sự hưởng ứng kịch liệt đến từ khán giả. Vốn là một người yêu thích âm nhạc, Trấn Thành cũng không khỏi xuýt xoa trước giọng ca trẻ tài năng này. Sở hữu kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện, quãng giọng rộng và một phong cách trình diễn riêng biệt, cô ca sĩ trẻ đã tạo nên một phiên bản rất “Lâm Bảo Ngọc” trong ca khúc hit “Hương Ngọc Lan”.

Kết thúc phần trình diễn ấn tượng của Lâm Bảo Ngọc, MC Trấn Thành tiết lộ “Tôi vẫn còn chưa thoát khỏi cảm xúc lâng lâng khi được nghe cô gái trẻ này hát”. Biết được ca khúc “Hương Ngọc Lan” này vẫn chưa phải là thế mạnh của Lâm Bảo Ngọc, Trấn Thành không ngần ngại yêu cầu giọng ca trẻ thể hiện thêm 1 ca khúc nước ngoài “Never Enough” để gửi tặng đến khán giả.

Với đoạn điệp khúc ít ỏi, Lâm Bảo Ngọc đã làm cho cả trường quay phải đứng lên và liên tục vô tay không ngừng trước tài năng của cô. Nhận được sự yêu thương và quý mến của khán giả, Lâm Bảo Ngọc cùng MiDu xuất sắc nhận được 92 lượt bình chọn và giành được chiến thắng trong tập 2. Bên cạnh phần thể hiện xuất sắc của Lâm Bảo Ngọc, giọng hát của nữ ca sĩ Ánh Nguyệt, Như Ý và Bảo Hân đều mang cho mình dấu ấn âm nhạc đặc biệt.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc