Á hậu Hà Thu 'thả thính' chàng trai Thái Lan trên sóng trên truyền hình

06:37, 16/09/2019
|

 - Trước vẻ khôi ngô của chàng trai VK. Vich đến từ xứ chùa vàng, Á hậu Hà Thu đã mạnh bạo “thả thính” rằng màn biểu diễn này có lẽ anh vẫn nhớ bạn gái cũ, nhưng “hãy quên cô ấy và đến với tôi”.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình gameshow “Kì tài lộ diện 2019”, ngoài Ban bình luận chuyên môn gồm nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm thì Á hậu Hà Thu cùng nghệ sĩ hài Kiều Oanh xuất hiện với vai trò khách mời ở vị trí Ban bình luận giải trí đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

Ở tập phát sóng này là phần trình diễn của 4 ảo thuật gia gồm: VK. Vich (Thái Lan), Joe Yu (Singapore), Hany Show (Ai Cập) và Nguyễn Phương (Việt Nam); Các ảo thuật gia sẽ giới thiệu rõ hơn về bản thân mình thông qua những màn ảo thuật mang đậm màu sắc cá nhân.

Nếu như Joe Yu khiến khán giả cảm thấy ấm áp với màn trình diễn giữa mùa đông giá rét khi mang lại những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi cho các trẻ em đường phố, Hany Show dẫn dắt người xem chìm vào không gian đầy ma mị, huyền bí của xứ sở Ai Cập với những tình tiết li kì, độc đáo hay Nguyễn Phương khiến tim của khán giả như nhảy ra khỏi lồng ngực với màn cưa đôi người đầy táo bạo thì chàng ảo thuật gia tới từ Thái Lan - VK. Vich lại mang tới một cảm xúc thật buồn, nhẹ nhàng mà sâu sắc về một cuộc tình không trọn vẹn.

Á hạu Hà Thu
Á hạu Hà Thu
Ban bình luận chuyên môn và Ban bình luận giải trí của chương trình gameshow “Kì tài lộ diện 2019”
Ban bình luận chuyên môn và Ban bình luận giải trí của chương trình gameshow “Kì tài lộ diện 2019”
Á hậu Hà Thu mê mẩn chàng trai Thái Lan
Á hậu Hà Thu mê mẩn chàng trai Thái Lan
Hà Thu - Kiều Oanh
Hà Thu - Kiều Oanh
Thanh Bạch - Hà Thu - Kiều Oanh
Thanh Bạch - Hà Thu - Kiều Oanh

Tuy mang lại cho trường quay một cảm xúc lắng đọng, trầm buồn nhưng Vich lại nhận được lời khen từ tất cả nghệ sĩ trong Ban bình luận và được chọn là tiết mục ấn tượng nhất. Nếu như nghệ sĩ Thanh Bạch ấn tượng với anh chàng này ở “thần thái rất bình an” thì ảo thuật gia Hoàng Nghiêm cũng khen ngợi anh xử lý “cây gậy bay” quá khéo léo, thế nhưng người “khuấy động” sân khấu nhất trong Ban bình luận khi nói về tiết mục này là Á hậu Hà Thu. Trước vẻ khôi ngô của chàng trai xứ chùa vàng, cô đã mạnh bạo “thả thính” rằng màn biểu diễn này có lẽ Vich vẫn nhớ bạn gái cũ, nhưng “hãy quên cô ấy và đến với tôi” khiến cả sân khấu cười không ngớt.

Nghệ sĩ Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu giới thiệu hai món quà thuần Việt mang giá trị tinh thần mà VK. Vich sẽ phải chọn một, bao gồm bộ ấm trà và chiếc áo dài. Dĩ nhiên, để anh chàng có thể đưa ra quyết định, hai người đẹp đã phải “đấu trí” với nhau để đưa ra những lời thuyết phục.

Á hậu Hà Thu đã trực tiếp mang chiếc áo dài của mình lên tận sân khấu, dùng khả năng ngoại ngữ tuyệt vời và tài ăn nói khéo léo của mình để giao tiếp và thuyết phục anh chàng ảo thuật gia người Thái lựa chọn món quà của mình. Nàng Á hậu tiếp tục “thả thính” VK. Vich lần thứ hai với lời đề nghị sẽ bay sang Thái mỗi ngày để giặt chiếc áo dài cho anh khiến cả trường quay thích thú. Không những thế, người đẹp sinh năm 1992 còn sử dụng vũ khí lợi hại nhất của con gái đó là nhõng nhẽo và cô nàng bảo rằng mình sẽ khóc ngay tại đây nếu anh chàng không chọn cô.

Không thể chối từ những lời thuyết phục ngọt ngào và đầy thành ý của nàng Á hậu, Vich chia sẻ dù ở quê đã có sẵn bộ áo truyền thống cho lễ thành hôn của mình nhưng anh chàng vẫn sẽ chọn món quà chiếc áo dài của Hà Thu khiến cô không ngừng phấn khích.

Sự góp mặt của Á hậu Hà Thu trong tập phát sóng này không những mang lại tiếng cười hài hước cho chương trình mà còn giúp cho người đẹp có thêm một trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Thời gian qua, Hà Thu tích cực tham gia các hoạt động giải trí từ sự kiện đến gameshow. Với nhan sắc ngày càng chín muồi và cuộc sống lành mạnh, tích cực, cô nàng dần nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ hơn.

Ngoài đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 và Hoa hậu Trái đất 2017, Á hậu Hà Thu còn được biết đến với vai trò là ca sĩ khi xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017 và Gương mặt thân quen 2018. Không chỉ thế, người đẹp còn thử sức với vai trò người dẫn chương trình, trở thành một trong những người đẹp đa tài của V-biz.

Huệ Mẫn (Ảnh: Mắm)