Cầu thủ Quang Hải cùng CLB Hà Nội "đổ bộ" Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

0
0

 - Ngày 16/9/2019, 11 chàng trai - những chiến binh tài năng, quả cảm của CLB Bóng đá Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam đã đến trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội để truyền cảm hứng cho các em nhỏ luyện tập thể thao.

10 cầu thủ tham gia chương trình gồm Quang Hải, Đức Huy, Ngọc Hà, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Quyết, Duy Mạnh, Văn Kiên, Minh Long, Bùi Tiến Dũng, Thành Lương.

Suốt hơn hai tiếng, dù thời tiết Hà Nội vào thu vẫn còn rất nóng nhưng cũng không ngăn được không khí bùng nổ đến từ sức hút của các cầu thủ và sự hâm mộ, yêu mến cuồng nhiệt của các bạn học sinh.

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ thực sự trở thành một “ chảo lửa” bởi nhiệt huyết của tuổi trẻ- sức trẻ.

Nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn được lan toả và đón nhận từ buổi lễ đặc biệt này: Tình yêu với Thể thao; nghị lực vượt lên trong cuộc sống; sức mạnh tập thể; sự cống hiến cho cộng đồng những hành động đẹp, thiết thực; bảo vệ môi trường ...

Buổi lễ là sự cổ vũ, tiếp sức với các bạn trẻ có khả năng và say mê thể thao dám ước mơ và nỗ lực hết mình trong tương lai. Đồng thời, chương trình cũng giúp nhà trường đẩy mạnh việc giáo dục toàn diện cả trí tuệ và thể chất, văn hoá và thể dục thể thao cho các em học sinh.

Ngoài ra, tham dự chương trình, các cầu thủ còn có màn thi đấu bóng rổ rất thú vị với đội bóng rổ Nguyễn Trường Tộ đã đạt giải Vô địch thành phố Hà Nội năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh:

Dàn cầu thủ CLB Hà Nội quàng khăn đỏ, trở về thời học sinh
Dàn cầu thủ CLB Hà Nội quàng khăn đỏ, trở về thời học sinh
Cô Hoàng Thanh Thủy, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ phát biểu tại chương trình
Cô Hoàng Thanh Thủy, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ phát biểu tại chương trình

 

Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải
Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải

 

Dàn tuyển thủ CLB Hà Nội chụp hình lưu niệm với cô trò Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
Dàn tuyển thủ CLB Hà Nội chụp hình lưu niệm với cô trò Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

 

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp hình với một bạn nữ sinh
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp hình với một bạn nữ sinh

 

 

 

 

P.V 


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…