Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt quyết tâm chiến thắng tại tập cuối "Người bí ẩn" mùa 6

10:32, Thứ Hai, 09/09/2019 (GMT+7)
 - Tại sân khấu “Người bí ẩn” tập 17 phát sóng tối 8/9, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tay trong tay xuất hiện cùng nhau với bó hoa cưới. Được biết vừa qua cả hai vợ chồng đã khiến cộng đồng mạng tan chảy với những lời mật ngọt dành cho nhau trên mạng xã hội nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới.
 
Cũng chính vì lý do ấy mà MC Trường Giang biết được mục đích của cặp vợ chồng showbiz đến với “Người bí ẩn”  đó là :”Chơi thắng hết 4 vòng lấy tiền đãi tất cả mọi người ở đây để mừng ngày hấp hôn của hai vợ chồng”. Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn thêm vào:” Là em sẽ mướn anh Giang làm MC luôn, chị Hương đại diện cho má em, còn anh Thành là đại diện cho ba chồng em”. Bất lực trước hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt, MC Trường Giang lập tức kêu cứu Trấn Thành, Việt Hương. 
 
Đội nhà còn nhấn mạnh với Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt rằng muốn lấy 50 triệu không hề dễ dàng bởi lý do ngồi mấy mùa “Người bí ẩn” là để trấn, vậy nên :”Muốn lấy 50 triệu hãy bước qua xác chúng tôi!”. Trước những lời đe dọa từ đội nhà, Lâm Vỹ Dạ liền xuống nước năn nỉ đàn chị Việt Hương :” Hồi nãy con của em có đưa đồ ăn cho chị đó”. 
 
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

 

Việt Hương
Việt Hương

 

 

 

 

 

 

 

Dù Việt Hương rất quý và thân thiết với hai con trai của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là Xá Xị và Bánh Mì nhưng đến với “Người bí ẩn” thì lại khác. Việt Hương kể lại khi gặp nữ nghệ sĩ tại đây cả hai cậu con trai hớn hở chạy đến mình nói rằng :”Chút nữa má Hương đoán số mấy nói với Xá Xị và Bánh Mì để Xá Xị với Bánh Mì chạy về nói với ba má con”. Biết mình bị bán đứng trên sóng truyền hình cả hai cậu con trai của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến cả trường quay thích thú với biểu cảm đáng yêu của mình dưới hàng ghế khán giả.
 
 
Trong một diến biến khác, Trấn Thành khá tò mò vì ít khi thấy hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt xuất hiện cùng nhau ”bộ hai vợ chồng không ưa nhau hay sao”, MC Trường Giang liền chen ngang :”Đừng nói mấy chuyện đó, đụng chạm đến nhiều người lắm nha”. Lâm Vỹ Dạ liền phân minh bởi ai cũng thắc mắc đến tận mùa 6 cả hai vợ chồng mới đến với chương trình là vì :”giờ người ta mới mời, chứ thật ra cả nhà em đều là khán giả trung thành của chương trình”. 
 
 
Là đồng nghiệp, đàn anh đàn chị đi trước nên cả MC lẫn đội nhà đều cảnh báo với đội khách về độ khó và độ lừa “đỉnh cao” tại đây :”Năm nay chương trình mời biên tập từ NASA về đây bày binh bố trận, tất cả mọi thứ được áp dụng trên sân khấu này bởi những cái đầu quái vật”. MC Trường Giang cũng cho hay :”Mà đâu phải lừa đội chủ nhà đội khách không đâu mà lừa luôn cả MC”. Tiếp tục xài chiêu cũ, Lâm Vỹ Dạ nhắn nhủ đội nhà nếu có ghét bỏ gì hai vợ chồng thì “hãy thương hai đứa con em bởi mục đính chính cũng là đem tiền về nuôi cho con ăn học”.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: Lê Nhân
 
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.