Sam và Ngô Kiến Huy trở lại vai trò MC tại "Sàn đấu ca từ" mùa 4

14:17, 03/10/2019
|

(VnMedia) - Sự dẫn dắt duyên dáng của cặp đôi MC hài hước Ngô Kiến Huy – Sam. Bộ đôi MC sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong mùa 4 này hứa hẹn sẽ "chặt chém", "làm khó" khách mời đem đến nhiều tiếng cười hơn cho khán giả.

Mùa 3 Sàn đấu ca từ  vừa khép lại cách đây 3 tháng và không để khán giả chờ đợi lâu, chương trình nhanh chóng quay trở lại mùa 4 vào tháng 10 này. Bên cạnh dàn khách mời “chất” như Chí Thiện, Trịnh Thăng Bình, Thanh Duy, Gin Tuấn Kiệt, JayKii,... còn có loạt người chơi tiềm năng như “hiện tượng cover” Hương Ly, “bé” Xuân Nghi, Nam Anh, Thảo Phạm, Link Ka,...

Vẫn là 4 vòng thi Tàng hình, phản chiếu, truy tìm và biến hóa khôn lường nhưng format có thay đổi so với 3 mùa trước. Các người chơi sẽ phải chủ động hơn bằng cách cướp mic để giành quyền trả lời. Đồng thời nếu ai không may trả lời sai sẽ nhận hình phạt đến “méo mặt”. Sự thay đổi nhỏ này của chương trình chắc chắn “hành” khách mời đến tơi bời, đồng thời mang lại nhiều sự bất ngờ thú vị cho hơn cho khán giả.

Có thể thấy Sàn đấu ca từ  không theo lối mòn thi hát thông thường, chương trình có format đối kháng vô cùng đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, áp dụng 3 thử thách về từ ngữ: sắp xếp câu, đọc ngược và ghi nhớ nhanh lời bài hát, tạo nên một chương trình kết hợp cả âm nhạc và hỏi đố cực kỳ độc đáo. Mỗi tuần, sẽ có hai nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình với vai trò chủ nhà cùng bốn thí sinh tài năng.

Sam -  Ngô Kiến Huy
Sam - Ngô Kiến Huy

 

Trịnh Thăng Bình
Trịnh Thăng Bình

 

Yến Trang - Yến Nhi
Yến Trang - Yến Nhi

 

JayKii
JayKii

 

Chí Thiện
Chí Thiện

 

Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm

 

Thanh Duy
Thanh Duy

 

Hai chủ nhà sẽ phải ra sức thuyết phục các thí sinh lựa chọn về đội của mình để sở hữu thí sinh hát hay, thuộc được nhiều lời bài hát hơn để khả năng chiến thắng của đội càng cao. Không ít những trận tranh giành thí sinh không khoan nhượng, "đánh rơi" hình tượng của các cặp nghệ sĩ như BB Trần và Hải Triều, Puka và Anh Đức, Hoàng Yến Chibi và Duy Khánh Zhou Zhou,... khiến khán giả thường xuyên "cười lăn cười bò".

Với format dựa trên nền tảng Karaoke, Sàn đấu ca từ  là một chương trình đầy tính giải trí và tiếp cận được với nhiều tầng lớp khán giả, không giới hạn ở độ tuổi trên khắp cả nước. Vì vậy, không khó hiểu cả 3 mùa đã phát sóng, Sàn Đấu Ca Từ đều thu hút rất đông khán giả theo dõi. Ngay cả khi đã kết thúc, trên fanpage và kênh Youtube của chương trình vẫn luôn nhận được những bình luận của khán giả ngóng chờ mùa mới, đủ để thấy được sự yêu thích của họ dành cho gameshow âm nhạc độc lạ này.

Một yếu tố quan trọng không kém của chương trình là sự dẫn dắt duyên dáng của cặp đôi MC hài hước Ngô Kiến Huy – Sam. Bộ đôi MC sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong mùa 4 này hứa hẹn sẽ "chặt chém", "làm khó" khách mời đem đến nhiều tiếng cười hơn cho khán giả. Chương trình sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19g ngày 6/10/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC