Gin Tuấn Kiệt công khai "thả thính" diễn viên "Cô gái đến từ hôm qua"

13:17, Thứ Bảy, 05/10/2019 (GMT+7)

 - Trong tập 1 Sàn đấu ca từ mùa 4, nổi bật nhất có lẽ là màn chiêu mộ nữ diễn viên “Cô gái đến từ hôm qua” Lê Hạ Anh của 2 đội trưởng. Gin Tuấn Kiệt bấm chuông kịch liệt, không ngần ngại “thả thính” cô bạn cũ.

Mở màn cho đêm thi đầu tiên của Sàn đấu ca từ mùa 4 là sự tham gia của 2 nam ca sĩ trẻ tuổi, tài năng Gin Tuấn Kiệt và Mai Tiến Dũng. Trong khi Gin Tuấn Kiệt chào sân bằng vũ đạo sôi động với ca khúc nhạc Hoa lời Việt - Yêu được thì cứ yêu đi thì Mai Tiến Dũng đem đến giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng hơn trong bài hát Đừng hỏi về anh.

Có thể nói Gin Tuấn Kiệt là một đội trưởng kì cựu, từng có kinh nghiệm “chinh chiến” karaoke ở mùa trước, nam ca sĩ không giấu nổi sự phấn khích của mình khi lần nữa được xuất hiện trên Sàn đấu ca từ. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên Mai Tiến Dũng “ra sân”, nhưng không vì thế anh chàng bị lép vế. Ngược lại, nam ca sĩ mở màn bằng phần giới thiệu hết sức hài hước, đặc biệt Mai Tiến Dũng còn ẩn ý khen ngợi “Truyền thái y” của Ngô Kiến Huy, một sản phẩm âm nhạc mới toanh của nam MC trong thời gian qua khiến “chàng Bắp” ngượng ngùng che mặt.

Gin Tuấn Kiệt
Gin Tuấn Kiệt

 

Sam - Ngô Kiến Huy
Sam - Ngô Kiến Huy

 

Mai Tiến Dũng
Mai Tiến Dũng

 

Lê Hạ Anh
Lê Hạ Anh

 

Nam Anh
Nam Anh

 

 

 

 

 

Tiếp theo, giống như những mùa trước, 4 người chơi của chương trình sẽ lần lượt bước ra sân khấu để thể hiện tài năng ca hát của mình, và nhiệm vụ của 2 đội trưởng là cố gắng thuyết phục người chơi về với đội. Bốn người chơi gồm Lê Hạ Anh, Quang Anh Rhyder, Nam Anh và Văn Võ Ngọc Nhân lần lượt trình bày các ca khúc của mình.

Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là màn chiêu mộ nữ diễn viên “Cô gái đến từ hôm qua” Lê Hạ Anh của 2 đội trưởng. Gin Tuấn Kiệt bấm chuông kịch liệt, không ngần ngại “thả thính” cô bạn cũ “em có nhớ lúc mình cùng trường với nhau không? Lúc đó anh chỉ ước mình sẽ cùng nhà với nhau đó”. Ngược lại với phản ứng vòng vo vì câu nói ngọt ngào của Gin Tuấn Kiệt thì Hạ Anh có phần “phũ phàng” hơn khi đuổi khéo nam đội trưởng về chỗ khiến khán giả được phen "cười bò".

Tiếp theo là một người chơi hot không kém – người mẫu, diễn viên Nam Anh. Gửi đến khán giả ca khúc Nơi mình dừng chân, Nam Anh đã khoe được giọng hát trầm ấm, ngọt ngào khiến 2 đội trưởng thích mê. Tuy nhiên, để chiêu mộ được Nam Anh không phải là điều dễ dàng.

Theo lời yêu cầu của cô nàng, Mai Tiến Dũng “thoát xác” khoe khả năng nhảy nhót có phong cách độc lạ. Bên cạnh đó, Gin Tuấn Kiệt cũng không hề kém cạnh, liền tự chế “vũ đạo giặt đồ” trên nền nhạc Chiếc áo bà ba. Sam và Ngô Kiến Huy nhìn 2 anh chàng nhảy mà không nhịn được cười.Tập 1 Sàn đấu ca từ mùa 4 được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật, ngày 6/10/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.