Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bằng cách nào?

10:26' 22/04/2018 (GMT+7)
|

Nếu bạn muốn từ bỏ mạng xã hội lớn nhất thế giới và xóa sạch dấu vết của mình trên tài khoản Facebook hãy làm theo 5 bước dưới đây.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là làm cho bạn hoàn toàn biến mất trên Facebook, bạn bè không thể tìm thấy bạn, bạn cũng không thể truy cập được nick Facebook đã xóa, mọi dữ liệu trên tài khoản này sẽ được Facebook lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ xóa vĩnh viễn trên hệ thống. 
 
Tuy nhiên, trước khi bạn xoá sổ tất cả hình ảnh, các bài đăng và những cú "like" của mình, bạn cũng nên tải về những thông tin cá nhân của mình. Tài liệu lưu trữ trên Facebook chứa tất cả những thông tin tích hợp liên quan đến tài khoản của bạn, bao gồm hình ảnh, thời gian hoạt động trên Facebook, lịch sử trò chuyện, địa chỉ IP, dữ liệu nhận dạng khuôn mặt, các quảng cáo mà bạn đã click chuột vào, và còn rất rất nhiều loại thông tin khác nữa.
 
Đó là hàng tấn những thông tin cá nhân mà bạn có thể sẽ muốn giữ lại. Để tải tài liệu lưu trữ này về, vào phần Setting và nhấn Download a copy of your Facebook data ở cuối trang General Account Settings và sau đó nhấn vào Start My Archive.
 
Sau khi bạn đã hoàn tất việc tải tệp tài liệu lưu trữ, bạn sẽ có thể xoá tài khoản của bạn bằng cách:
 
Bước 1: Truy cập link xóa Facebook.
 
Đăng nhập Facebook, truy cập theo đường link này https://www.facebook.com/help/delete_account để tiến hành khóa Facebook.
 
Bước 2: Đăng nhập nick Facebook muốn xóa.
Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Nếu máy tính đang đăng nhập Facebook, bạn có thể bỏ qua bước 2.
 
Bước 3: Chọn Xóa tài khoản của tôi.
Chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản 
 
Sau khi đăng nhập, cửa sổ mới xuất hiện. Bạn đọc nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản.
 
Bước 4: Nhập thông tin được yêu cầu. 
 
Trong giao diện hộp thoại mới, bạn nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu. Tiếp theo thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật.

Nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu sau đó thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật 

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật đó là điền mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng hình ảnh. Trong ví dụ này, câu hỏi của tôi bằng hình ảnh. Người dùng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi và nhấn OK để tiếp tục thực hiện.

 
Bước 5: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook
Bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook. Nhấn OK. Sau đó facebook sẽ tự động đăng xuất tài khoản của bạn. Để xóa bỏ hoàn toàn Facebook vĩnh viễn, bạn không được phép đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa tối thiểu trong vòng 14 ngày.
 
Những app liên quan đến Facebook trên máy và điện thoại người dùng không được phép sử dụng dụng tối thiểu trong vòng 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.
 
Theo vietq.vn

 

Loading...
Thông tin thời tiết
25°9° - 18°Trời đẹp
  • 19/12

    9° - 21°

  • 20/12

    9° - 21°

  • 21/12

    9° - 21°

  • 22/12

    13° - 21°