Mi Store ủy quyền đầu tiên chính thức có mặt tại Hà Nội

15:32' 12/05/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Xiaomi vừa khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên của hãng tại Hà Nội. Mi Store Hà Nội rộng hơn 240m2 nằm bên trong khu phức hợp Times City, trưng bày đa dạng các dòng điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi…

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam hơn một năm trước, Xiaomi hiện đã có 6 cửa hàngMi Store ủy quyền, bao gồm 5 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa. Tại Mi Store Hà Nội có hơn 120 mặt hàng, bao gồm cả hai mẫu điện thoại Mi MIX 2S và Redmi Note 5 mới được ra mắt hồi đầu tuần. Đây là cửa hàng bày bán nhiều sản phẩm Xiaomi nhất tại Hà Nội.

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm tại Mi Store uỷ quyền đầu tiên tại Hà Nội.
Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm tại Mi Store uỷ quyền đầu tiên tại Hà Nội.

Là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mi Store tại Times City sẽ bày bán một loạt các dòng điện thoại thông minh cùng những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi nổi tiếng của Xiaomi. Ngoài ra, nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn và sạc dự phòng.

Redmi Note 5 mới được ra mắt hồi đầu tuần
Redmi Note 5 mới được ra mắt hồi đầu tuần

“Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi,” ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cho biết. “Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi vào cửa hàng và hiểu rõ hơn về thương hiệu Xiaomi”.

Mi Store Hà Nội được đặt tại tầng B1, Trung tâm thương mại Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mở cửa hàng ngày từ 10h00 đến 22h00.

Hiền Mai

Loading...
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)