Sắp có Surface Pro mới giá rẻ

0
0

(VnMedia) - Vừa phát hành đến tay khách hàng 02 phiên bản Surface Pro khác nhau, Microsoft lại âm thầm ra mắt thêm một phiên bản giá rẻ nữa.

Trước đó, ngay từ đầu năm Microsoft đã trình làng 02 mô hình Surface Pro khác nhau, một trong số đó là phiên bản đi kèm tính năng LTE dành cho khách hàng doanh nghiệp. Thiết bị này đã có sẵn các khách hàng có nhu cầu với giá là 1.149 USD (26,5 triệu đồng) và cấu hình đi kèm gồm RAM 8GB và bộ nhớ trong là 256GB. Ngoài ra, Microsoft dường như đang thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với cấu hình mô hình này.

Cùng với phiên bản Surface Pro đi kèm tính năng LTE, Microsoft còn giới thiệu phiên bản laptop khác với cấu hình thấp hơn gồm bộ xử lý Core i5 và kết hợp với RAM 8GB, ổ lưu trữ SSD 128GB và điều quan trọng hơn cả là giá bán của phiên bản này cũng rẻ hơn hẳn chỉ 999 USD (22,5 triệu đồng).

Mô hình Surface Pro mới có được nâng cấp không?

Dường như để mở rộng phân khúc giá của các mô hình Surface Pro, mới đây Microsoft còn âm thầm ra mắt một bản có cấu hình cũng như giá bán còn rẻ hơn cả hai mô hình kể trên.

Cụ thể, bản Surface Pro mới đi kèm với bộ xử lý Core i5, nhưng RAM chỉ có 4GB và ổ  lưu trữ SSD là 128GB. Được biết, ban đầu Microsoft cũng để giá bán của phiên bản mới này là 999 USD, nhưng sau hạ xuống thành 799 USD.

Với những thông tin này, có vẻ như Microsoft chưa có ‎‎y định xóa bỏ các phiên bản laptop RAM 4GB, vì nó vẫn có một lượng khách hàng nhất định. Năm 2017 là một năm khá bận rộn của Microsoft vì hãng này đã cho ra thị trường các bản nâng cấp phần cứng khác nhau của Surface Pro, Surface Book và Surface Laptop. Đầu năm 2018 lại thêm sự xuất hiện của New Surface Pro và người ta tin rằng một phần thiết bị di động mới của thương hiệu Surface có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào cuối năm nay.

Hoàng Thanh (theo Smedia)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.