Ứng dụng gọi xe công nghệ Việt đã có hơn 12.000 khách hàng đăng ký

16:59, 03/08/2018
|

(VnMedia) - Sau hơn một tháng ra mắt tại Hà Nội, đã có hơn 5.000 xe taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống FastGo, hơn 10.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 12.000 khách hàng đăng ký và cài ứng dụng... Đây là những con số có ý nghĩa quan trọng, chứng minh mô hình Fastgo đang đi được cả đối tác lái xe và khách hàng ủng hộ.

Từ thời điểm tháng 06/2018, sau 3 năm xây dựng và phát triển, FastGo - ứng dụng gọi xe của Công ty FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Bằng thế mạnh công nghệ và phát huy hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về thương mại điện tử, thanh toán và dịch vụ hậu cần vững mạnh của NextTech, FastGo giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà còn an tâm tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Hơn nữa, Fastgo sẽ đem lại cho tài xế cơ hội việc làm, thu nhập tốt song song với những chương trình phúc lợi đặc biệt dành cho đối tác.

Hiện, FastGo không thu phí chiết khấu và tài xế cũng không phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán, mở ra cho tài xế cơ hội việc làm, thu nhập tốt song song với những chương trình phúc lợi đặc biệt dành cho đối tác. Trong tương lai, định hướng phát triển của FastGo không chỉ là ứng dụng gọi xe mà là nền tảng kết nối hệ sinh thái không dùng tiền mặt, mở rộng dịch vụ theo hướng điên tử hoá nền kinh tế, chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang hiện đại hơn, đem lại quyền lợi tốt hơn cho khách hàng.

Trong tháng 8/2018, FastGo sẽ chính thức ra mắt tại TP.HCM đồng thời triển khai dịch vụ FastBike sau thời gian chạy thử nghiệm. Chào đón dấu mốc quan trọng này, FastGo triển khai nhiều khuyến mại khủng cho khách hàng và tài xế. Với khách hàng lần đầu sử dụng, FastGo tặng mã HIENKE 30,000 đồng và mã GoHCM lên tới 50,000 đồng. Với lái xe, chương trình tặng thưởng “Đều tay lái - Hái tiền thưởng” dành cho các lái xe tích cực đón nhiều cuốc khách nhất và doanh thu cao nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.Theo đó, từ ngày 01/08 đến 09/08, FastGo tặng thưởng lái xe có nhiều cuốc nhất 5 triệu đồng, lái xe có doanh thu cao nhất 3 triệu, lái xe bỏ cuốc ít nhất 2 triệu đồng.

Trước đó trong những ngày đỉnh điểm mưa bão tại Hà Nội, trong khi các hãng taxi, các ứng dụng gọi xe công nghệ liên tục bị người dung phản ánh tăng giá phi mã trong giờ cao điểm, khi trời mưa, thì FastGo vẫn giữ nguyên giá cước thâm chí còn tặng thêm mã khuyến mai cho khách hàng, thưởng 20.000 đồng cho lái xe vào giờ cao điểm.

Nhân sự kiện ra mắt tại TP.HCM ngày 10/08/2018, FastGo hợp tác với các tổ chức thẻ Visa, MasterCard ra mắt hình thức thanh toán QR Code, theo đó mỗi cuốc khách thanh toán QR Code, khách hàng và lái xe được thưởng 10.000 đồng.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc