Nhạc sĩ Quốc Bảo tái hợp Quang Dũng trong album mới

09:13, 21/10/2016
|

(VnMedia) - Nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ tái hợp với nam ca sĩ Quang Dũng trong đĩa nhạc than "Những bài tình" sau 15 năm thành công vang dội từ sản phẩm âm nhạc đầu tiên của họ là "Biển nghìn thu ở lại".

Tối ngày 21/10/2016, đêm nhạc Những bài tình của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ diễn ra tại phòng trà WE (8 Lê Quý Đôn, Q.3, Tp.HCM) với sự góp mặt của các ca sĩ Quang Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyên Hà, Vy Vy, June Nguyễn…

Quang Dũng

Đêm nhạc theo phong cách acoustic là những ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Quốc Bảo nhưng được phối lại theo phong cách mới, mang đến những cảm xúc mới mẻ cho người nghe. Nhạc sĩ Quốc Bảo khá ôm đồm khi anh đảm nhiệm vai trò nhạc sĩ, biên tập âm nhạc và kiêm luôn công việc dẫn chương trình cùng với nhà báo Nguyễn Minh Đức. Với những khán giả yêu mến nhạc Quốc Bảo thì người đàn ông này không chỉ tài hoa trong âm nhạc mà còn là cây bút sắc sảo và một nhân vật cuốn hút bởi cách nói chuyện thẳng thắn, hóm hỉnh.

Đêm nhạc Những bài tình là lời chào của dự án đĩa than cùng tên của nhạc sĩ Quốc Bảo đang được anh dành nhiều tâm huyết trong thời gian gần đây. Các ca sĩ Quang Dũng, Nguyên Hà… cũng góp mặt trong dự án đĩa than này. Do vậy, Quốc Bảo muốn thông qua đêm nhạc để đưa đĩa than đến gần hơn với khán giả. Anh cho biết đây là dự án đánh dấu cột mốc 50 tuổi của mình. Những bài hát trong đĩa than rất quen thuộc nhưng được thể hiện lại bằng âm thanh hi – end. Trong tình hình thị trường âm nhạc hiện nay đang có nhiều chuyển biến, Quốc Bảo xác định anh chỉ in số lượng đĩa vừa đủ cho đối tượng khán giả của mình. Trước mắt anh cùng nhà sản xuất là Viết Tân Studio dự định in 1500 đĩa và không tái bản.

Nguyên Hà

Người gắn bó mật thiết với nhạc sĩ Quốc Bảo trong dự án đĩa than và đêm nhạc Những bài tình là ca sĩ Quang Dũng. Cách đây 15 năm, anh đã tạo nên thành công cho ca sĩ gốc Quy Nhơn với album Biển nghìn thu ở lại. Album đầu tay này đã tạo thành bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Quang Dũng, giúp anh chinh phục trái tim của khán giả yêu nhạc thời bấy giờ. Vì thế sự kết hợp lần này của cặp đôi Quốc Bảo – Quang Dũng nhận được nhiều kì vọng của công chúng.

Ca sĩ trẻ Nguyên Hà là học trò gắn bó với Quốc Bảo từ hai năm nay. Anh vốn là ông bầu mát tay trong việc đào tạo những giai nhân trong âm nhạc như Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Mai Khôi… Vì thế Nguyên Hà đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là sau hai album Địa đàng 1, 2 khá thành công.

Mạnh Trần

 

Ý kiến bạn đọc