Dính 'án' gạ tình, Phạm Anh Khoa bị Quỹ dân số Liên hợp quốc xóa bỏ vị trí đại sứ

0
0

Quỹ dân số Liên hợp quốc đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi fanpage vì bị tố gạ tình, tấn công tình dục.

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA
Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA

Mọi thông tin và hình ảnh có liên quan đến Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ trên website và facebook chính thức của Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA Việt Nam) vào tối 11-5. Động thái này được thực hiện trước khi phía UNFPA Việt Nam cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể cho giới truyền thông liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa vào ngày 14/5 tới.

Phạm Anh Khoa được chọn là gương mặt đại sứ về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013, 2014. Trong những năm gần đây, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong các sự kiện của UNFPA Việt Nam với tư cách khách mời. Nhưng vào tháng 7-2017, Phạm Anh Khoa tiếp tục tham gia chương trình với tư cách đại sứ hình ảnh cho sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam.

Cùng với Phạm Anh Khoa, chương trình còn có các đại sứ là nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, Quyền Văn Minh, diễn viên Chiều Xuân, ca sĩ Duy Khoa và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tất cả những hình ảnh này đều được cập nhật trên trang cá nhân của UNFPA và website UNFPA.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 người lên tiếng về việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình trong lúc cùng hợp tác. Theo đó, 2 vũ công và một stylist kiêm nhà thiết kế thời trang. Sau một lần phản bác lại thông tin tố gạ tình của vũ công Phạm Lịch và đòi kiện lại vì bị vu khống, đến nay, Phạm Anh Khoa vẫn giữ thái độ im lặng. Điều này khiến nhiều người bức xúc vì vẫn chưa có câu trả lời xác đáng cho sự việc. Ngày càng xuất hiện nhiều người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa nhưng phía Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bất ngờ trước sự thờ ơ của cơ quan có thẩm quyền. Điển hình như Hội liên hiệp phụ nữ vì đây là vấn đề liên quan nhiều đến phụ nữ hay chí ít là sự vào cuộc của cơ quan điều tra. Dù vậy, điều này cũng khó khi các nạn nhân chỉ lên tiếng phanh phui sự việc chứ không có đơn kiện chính thức gửi cơ quan chức năng. "Không biết chuyện này sẽ đi về đâu hay cũng chỉ là một trong những vụ việc vạch trần nhau, làm bẩn showbiz và sau đó chìm vào quên lãng" - nhiều ý kiến ta thán.

Theo Người Lao Động


Ý kiến bạn đọc


Thêm 2 bệnh nhân Covid-19, một ca là hàng xóm của BN243

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 8/4 công bố thêm 2 ca bệnh mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 251. Trong số đó, có 1 bệnh nhân là hàng xóm của BN 243 ở Mê Linh (Hà Nội).

Giá vàng đột ngột giảm sau phiên tăng mạnh

(VnMedia) - Sau phiên tăng mạnh mẽ trước đó, giá vàng tại thị trường New York trong phiên giao dịch đêm qua (7/4 - giờ Việt Nam) đã đảo chiều đi xuống 11 USD/ounce.

Sẽ điều tra, khởi tố hình sự các trường hợp tung tin giả về dịch Covid-2019

(VnMedia) - Công an Thành phố Hà Nội cho biết, các trường hợp lợi dụng mạng xã hội để tung tin đồn thất thiệt, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, gây hoang mang dư luận, CA Thành phố sẽ điều tra, khởi tố theo quy định...

VinaPhone tặng thêm 50% dung lượng Data cho khách hàng!

(VnMedia) - Từ 06/04/2020 - 30/06/2020, VinaPhone tặng thêm 50% dung lượng các gói Data. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau...

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.