Những bí mật hài hước phía sau hậu trường 'Biệt đội cún cưng'

0
0

Những bí mật hài hước phía sau hậu trường 'Biệt đội cún cưng'

0
0

(VnMedia) - Show Dogs - Biệt Đội Cún Cưng là một bộ phim khai thác về chuyến phiêu lưu hài hước của chú cún "soái ca" Max cùng người cộng sự của mình - Will Armett trong cuộc giải cứu bé gấu trúc Ling Li khỏi tay bọn săn bắt động vật trái phép.

(VnMedia) - Show Dogs - Biệt Đội Cún Cưng là một bộ phim khai thác về chuyến phiêu lưu hài hước của chú cún “soái ca” Max cùng người cộng sự của mình - Will Armett trong cuộc giải cứu bé gấu trúc Ling Li khỏi tay bọn săn bắt động vật trái phép.

Hậu trường của bộ phim về những chú cún cưng này đảm bảo sẽ khiến chúng ta bất ngờ bởi độ hoành tráng của nó! Cùng điểm qua những bí mật hài hước và thú vị về hậu trường của bộ phim này nhé.

Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu từ 08/06/2018
Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu từ 08/06/2018

Dàn diễn viên cún hùng hậu hơn bạn nghĩ!

Bạn nghĩ rằng xuyên suốt bộ phim sẽ là dàn diễn viên cún đóng hết các phân cảnh từ đầu đến cuối ư? Nếu như vậy bạn đã bị nhầm to rồi nhé. Để thực hiện thành công bộ phim Show Dogs - Biệt Đội Cún Cưng, đoàn làm phim đã phải quy tụ một lượng lớn đội ngũ diễn viên cún cưng.

Đã có tới ba chú chó đóng vai Max, ba cô cún đóng vai Daisy, ba anh bạn thủ vai chàng trai “vì bạn quên thân” Philippe. Các vai còn lại như chú chó Pug mập ú Sprinkles, chàng “chảnh chọe” Dante, Karma khó tính hay cún cưng Lopex đều được đảm nhận bởi hai chú chó.

Bên cạnh đó, để thực hiện phân cảnh bữa tiệc bên hồ bơi “sang chảnh” tại Las Vegas, đoàn làm phim đã quy tụ một lực lượng diễn viên quần chúng cún cưng hùng hậu: Hơn 40 “thành viên” từ biệt đội cún cưng cùng diễn xuất để thực hiện thành công được phân cảnh tiệc tùng “quẩy” hết nấc này.

Bộ phim quy tụ rất nhiều dàn diễn viên xuất thân từ cún cưng
Bộ phim quy tụ rất nhiều dàn diễn viên xuất thân từ cún cưng

“Em gái mưa” Daisy thật sự không… bánh bèo

Trong phim, cô cún Daisy nhập vai “em gái mưa” bánh bèo trót si mê vẻ soái ca của chàng Max thám tử điển trai. Thế nhưng, để thực hiện được những phân cảnh điệu đàng của nàng ta thật sự không dễ, bởi ngoài đời Daisy là một em tomboy cực kì lạnh lùng và ghét mọi sự điệu đà nào.

Daisy phải biến hóa từ một tomboy lạnh lùng thành 'em gái mưa' chăm chải chuốt
Daisy phải biến hóa từ một tomboy lạnh lùng thành 'em gái mưa' chăm chải chuốt

Chính vì vậy, các nhà sản xuất cũng khá… đau đầu để biến hóa một Daisy thành một nàng “em gái mưa” chăm chải chuốt như ngày hôm nay. Daisy đã “nhập vai” cực kì cảm xúc và cho thấy khả năng diễn xuất tài tình của mình để thực hiện trọn vẹn vai diễn trong bộ phim Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng lần này!

Will Armett đi tong… hơn 20 chiếc quần vì Max “soái ca”

Diễn xuất cùng đội ngũ diễn viên cún cưng tưởng chừng không khó nhưng ai ngờ đâu lại… khó không tưởng. Một ví dụ về câu chuyện Will Armett và đội ngũ phục trang của bộ phim Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng đã tiêu tốn hơn… 20 cái quần chỉ để thực hiện phân cảnh chàng Max thám tử kéo quần Will Armett mà thôi. Các em cún đúng là dễ thương nhưng khi diễn xuất cùng cũng cần rất nhiều kiên nhẫn.

Max 'soái ca' – chàng cún đã tiêu tốn hơn 20 chiếc quần
Max 'soái ca' – chàng cún đã tiêu tốn hơn 20 chiếc quần

 

 

 

 

 

 

 


 Show Dogs - Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu tại rạp từ ngày 08/6/2018.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: CGV

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.