Dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam đẹp tinh khôi trong trang phục áo dài

07:12, 19/08/2018
|

(VnMedia) - Sau bộ ảnh nóng bỏng với bikini, dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 nền nã trong trang phục áo dài của bộ đôi nhà thiết kế (NTK) Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn (thương hiệu áo dài Kinzu).

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc coi trọng tính nhân văn, sắc đẹp, trí tuệ, sự năng động, quyến rũ. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 19/8 tại Hàn Quốc. Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy là người dàn dựng chương trình. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện tất cả trang phục ở phần thi dạ hội, trang phục áo dài do bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn thực hiện. Bởi vậy, trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 (Miss Supranational Vietnam) các thí sinh đã có buổi thử áo dài tại showroom của bộ đôi NTK tên Toàn.

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn là 2 NTK trẻ thuộc thế hệ 9x nhưng lại có tình yêu mãnh liệt với áo dài - trang phục truyền thống và là niềm tự hào của phái đẹp Việt từ bao đời nay. Bộ đôi NTK tên Toàn mong muốn những thiết kế áo dài của mình sẽ góp phần trong việc phát triển, gìn giữ và quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài Việt. 

3  năm trở lại đây, áo dài Kinzu của bộ đôi NTK đã trở thành thương hiệu thân quen với nhiều Hoa hậu, diễn viên, MC… như: NSND Bạch Tuyết, MC Trác Thuý Miêu, Á hậu Hà Thu, Nam Em, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Khả Như, diễn viên Puka,… Chính vì vậy, BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 đã tin tưởng và lựa chọn trang phục áo dài của Kinzu để trình diễn trong cuộc thi. 

Ngọc Linh
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc