Phan Thị Mơ về thăm quê hương Tiền Giang sau khi đăng quang Hoa hậu

13:36' 22/08/2018 (GMT+7)
|

 - Hôm qua (21/8), Phan Thị Mơ đã có mặt tại Tiền Giang. Đây là lần thăm quê hương đầu tiên của cô sau khi đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018.

Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết, mục đích chuyến thăm quê hương lần này là để báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật của cô thời gian qua, đặc biệt là những thành tựu của cô trong cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới vừa diễn ra tại Thái Lan. Bên cạnh đó là cuộc thảo luận về một số kế hoạch liên quan tới những hoạt động thiện nguyện, có ích cho xã hội mà cô sẽ thực hiện tại quê hương trong thời gian tới. 

Cùng đi với hoa hậu Phan Thị Mơ còn có doanh nhân Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch CLB doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM.

Tiếp và làm việc với hoa hậu Phan Thị Mơ tại trụ sở UBND tỉnh Tiền Giang có ông Trần Thanh Đức phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Đức Đảm - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VHTTDL) cùng lãnh đạo các sở ban ngành của Tiền Giang. 

Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ
Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, phó chủ tịch Trần Thanh Đức đã bày tỏ niềm vui mừng khi người đẹp Tiền Giang xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, đây là niềm tự hào không chỉ của Tiền Giang mà còn là của cả nước. Phó chủ tịch đề nghị Hoa hậu Phan Thị Mơ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở vai trò hoa hậu đại sứ du lịch thế giới. Trong quá trình hoạt động, thường xuyên quan tâm quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng đến với bạn bè thế giới. 

Về phần mình, hoa hậu Phan Thị Mơ gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh và hứa tiếp thu những lời chia sẻ, động viên và đóng góp rất chân tình của lãnh đạo tỉnh. Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết Tiền Giang là quê hương, luôn có vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động nghệ thuật của cô. 

Phó chủ tịch Trần Thanh Đức thay mặt lãnh đạo tỉnh, tặng qua và cúp lưu niệm cho Phan Thị Mơ và chúc cho Hoa hậu tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Phó chủ tịch Trần Thanh Đức thay mặt lãnh đạo tỉnh, tặng qua và cúp lưu niệm cho Phan Thị Mơ và chúc cho Hoa hậu tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
(Từ trái qua) doanh nhân Cao Văn Chóng, Hoa hậu Phan Thị Mơ, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức, GĐ Sở VHTTDL Nguyễn Đức Đảm
(Từ trái qua) doanh nhân Cao Văn Chóng, Hoa hậu Phan Thị Mơ, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức, GĐ Sở VHTTDL Nguyễn Đức Đảm

Tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới vừa qua, Phan Thị Mơ đã cùng với ekip về Tiền Giang để thực hiện video giới thiệu bản thân và được ban tổ chức đánh giá rất cao. Cô cho biết mục đích thực hiện video này vừa là để hoàn thiện phần thi Tourims video, vừa để quảng bá về quê hương Tiền Giang của cô với bạn bè quốc tế.  Nhân buổi gặp gỡ với các lãnh đạo của tỉnh, Phan Thị Mơ cũng gửi tặng các lãnh đạo tỉnh Tourims video này.

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang cũng trao đổi với Hoa hậu Phan Thị Mơ về một số hoạt động xúc tiến du lịch sắp tới của tỉnh, Ông Nguyễn Đức Đảm giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn xây dựng nội dung hoạt động để tiến hành ký kết hợp tác với hoa hậu Phan Thị Mơ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ rất quan tâm, cô cho biết sẽ tích cực phối hợp cùng địa phương, rất sẵn lòng đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển của ngành du lịch Tiền Giang. 

Ngọc Linh
Photo: Din Nguyễn

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)