Hé lộ chuyện tình ngang trái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong phim mới

13:49, 11/09/2018
|
 -  Chỉ qua vài poster nhân vật, những yếu tố hài hước, chuyện tình lãng mạn nhưng đầy ngang trái và thông điệp ngọt ngào về tình cảm cảm gia đình của "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" đã được truyền tải trọn vẹn.
 
Poster và trailer phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con của đạo diễn, biên kịch Đinh Tuấn Vũ ngay khi vừa được giới thiệu đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Giữa dòng chảy phim Việt quá nhiều phim kinh dị, showbiz ngang trái… thì bộ phim gia đình sắc màu tươi sáng, ngọt ngào, hài hước với nhân vật trung tâm là hai bạn nhỏ trong gia đình đơn thân đang đi tìm hạnh phúc đã thật sự chạm đến trái tim khán giả.
 
Với sự hóa thân xuất sắc của An Nguy (Thủy Tiên), Kiều Minh Tuấn (Đông Bắc), Will (Thiên Cường), bé Hữu Khang (Đức Anh- Nhện), bé Chu Diệp Anh (Bảo Ngọc - Elsa) khán giả đã phần nào hình dung được những ngọt ngào và ngang trái sẽ có trong 90 phút phim... Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/9 sắp tới.
 
Trái với nhiều hoài nghi, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và hot vlogger trẻ tuổi An Nguy hòa hợp đến không tưởng khi cùng xuất hiện trong một khung hình, tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa hai gương mặt đối lập chưa từng liên quan đến nhau. Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng ở poster của cặp đôi chính Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con như khắc họa cuộc tình lãng mạn, say đắm và nhiều ngang trái hơn bất cứ tình yêu trẻ nào giữa hai trái tim đã từng đổ vỡ.
 
Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng cặp trong bộ phim hài hước, lãng mạn làm dấy lên nhiều nghi án phim giả tình thật giữa cả hai. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kiều Minh Tuấn thổ lộ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy  Tiên của An Nguy trong phim”.
 
 
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: NSX