Lê Phương - Trung Kiên thử sức nấu ăn tại 'Khi Chàng Vào Bếp'

13:51' 25/09/2018 (GMT+7)
|

 - Xuất hiện trẻ trung và năng động, cặp vợ chồng nhận không ít lời khen ngợi của báo chí “Lê Phương - Trung Kiên” đã quyết định thử sức tại gian bếp đầy thử thách của “Khi Chàng Vào Bếp”.

Lê Phương sau khi trải qua không ít sóng gió cuối cùng đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình, bởi Trung Kiên không những là một anh chàng soái ca như ngôn tình mà còn là 1 người chồng chăm sóc vợ cực kỳ hoàn hảo. Không ít lần Lê Phương hạnh phúc chia sẻ trên mạng xã hội được chồng nấu ăn, chăm sóc mỗi khi cô ở phim trường hay trở bệnh, nên nữ diễn viên cực kỳ tin tưởng vào tay nghề bếp núc của chồng mình. Hơn thế nữa, Lê Phương còn khoe với MC Đại Nghĩa rằng: bản thân có vẻ đang tăng cân vì được chồng chăm quá khéo.

Lê Phương - Trung Kiên
Lê Phương - Trung Kiên

 

Vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp
Vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp

 

Đại Nghĩa - Hari Won
Đại Nghĩa - Hari Won


 

Sau màn giới thiệu đầy tình cảm, Lê Phương bỗng chuyển thành một cô vợ khá nghiêm nghị bởi áp lực đến từ thử thách của chương trình. Dưới sự quấy rối "nhiệt tình" của cả Hari Won lẫn Đại Nghĩa, Trung Kiên không khỏi lúng túng, hồi hộp khi không biết nên nghe theo hướng dẫn của vợ hay của MC. Lê Phương liền có động thái cứng rắn - chỉnh chồng không được nghe lời MC nói cũng như không được hỏi lại mỗi khi cô nàng chỉ dẫn vì “Vợ luôn luôn đúng”.

Bất ngờ hơn, không chỉ Lê Phương khuyên chồng “không được nghe lời MC” của chương trình mà cả Ngọc Mai - vợ của diễn viên xiếc Quốc Nghiệp cũng “cảnh báo" chồng mình tránh xa 2 MC “tinh ranh” kia khiến bộ đôi MC dường như “mất việc” hẳn trong cả 2 thử thách. Cũng tại chương trình, Lê Phương đã cho mọi người thấy được trí nhớ siêu phàm của mình khi nữ diễn viên dù đang giận dữ vẫn không quên chỉ chồng nấu ăn một cách rành mạch và đầy đủ các bước.

Đối thủ “đáng gờm” của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên ở tập này chính là gia đình nghệ sĩ xiếc - ca sĩ Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Mặc dù hiếm khi bước chân vào bếp nhưng dưới sự hướng dẫn của Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đã có phần thực hành không hề kém cạnh một đầu bếp chuyên nghiệp. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn biết "phòng thủ" khi thấy MC Hari Won xuất hiện bên gian bếp đã cảnh báo ngay cho cô nàng MC lém lỉnh không được “hãm hại” đội mình khiến cô nàng trở nên "đứng tiếng".

Giữa sự căng thẳng của gia đình Lê Phương - Trung Kiên và sự điềm tĩnh trong nấu nướng của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, thì đội nào mới là đội chiến thắng trong tuần này. “Khi Chàng Vào Bếp” tập 12 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (25/9) trên kênh HTV7.

Minh Cường

Ảnh: Nhân Lê

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)