Bé Khả Hân khiến Thanh Bạch, Hồng Vân cười ngất với tài ứng xử

0
0

Bé Khả Hân khiến Thanh Bạch, Hồng Vân cười ngất với tài ứng xử

0
0

(VnMedia) - Tại Sao Nối Ngôi Nhí 2018, Khả Hân – con gái nuôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt nhiều lần  khiến giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch và MC Đình Toàn cười ngất với tài ứng xử duyên dáng.

 - Tại Sao Nối Ngôi Nhí 2018, Khả Hân – con gái nuôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt nhiều lần  khiến giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch và MC Đình Toàn cười ngất với tài ứng xử duyên dáng.

Khả Hân có lẽ không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua danh xưng “Nữ hoàng ứng xử”. Năm nay chỉ vừa 6 tuổi nhưng Khả Hân đã có 3 năm hoạt động nghệ thuật với đủ tài năng từ nhảy múa cho đến diễn xuất. Đặc biệt, điều khiến khán giả không thể quên ở Khả Hân chính là tài năng ứng xử lanh lợi, thông minh và cực kỳ đáng yêu.

Tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng mãi đến Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017 Khả Hân và Hứa Minh Đạt mới có duyên làm việc chung với nhau.
Tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng mãi đến Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017 Khả Hân và Hứa Minh Đạt mới có duyên làm việc chung với nhau.

Khả Hân may mắn có được một gia đình yêu thương với cha, mẹ và nội ngoại hai bên. Dù gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng vì thấy em có tài năng nên khi mới 3 tuổi rưỡi Khả Hân đã được mẹ cha cho làm quen với nhiều loại hình nghệ thuật từ nhảy múa cho đến biểu diễn thời trang và diễn xuất. Tại Sao Nối Ngôi Nhí, Khả Hân khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thuộc lời rành rọt, sử dụng những điệu múa chỉ những bé trên 8, 9 tuổi mới có thể sử dụng được và không thể thiếu những màn đối đáp lanh lợi, đáng yêu sau mỗi tiết mục.

Trong đêm thi đầu tiên, Khả Hân liền trổ tài ứng xử khiến giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch, Việt Trinh vô cùng thán phục, riêng MC Đình Toàn cười quên cả hình tượng. Ngoài những câu chuyện dễ thương trong mỗi phần dự thi, Khả Hân liên tiếp “tung chiêu” khiến mọi người lúc cười nghiêng ngả, lúc lại đứng hình vì thẳng thừng từ chối lời đề nghị nhận nuôi của giám khảo Hồng Vân, xin giám khảo Thanh Thuỷ điểm 10 làm quen hay không ngại ngần chất vấn ban giám khảo “Bản lĩnh là gì cô? Cô đổi câu khác được không?”.

Tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng mãi đến Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017 Khả Hân và Hứa Minh Đạt mới có duyên làm việc chung với nhau. Vì là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong đội vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ nên Khả Hân lúc nào cũng được cưng chiều nhất. Dần dần, cả hai vợ chồng Hứa Minh Đạt đều quý mến Khả Hân như con ruột và quyết định nhận bé làm con nuôi sau khi chương trình kết thúc.

Mặc dù Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có hai cậu con trai là Bánh Mì, Xá Xị, nhưng khi cho con tham gia Sao Nối Ngôi Nhí, nam diễn viên quyết định chọn Khả Hân là người đồng hành suốt cuộc thi này.
Mặc dù Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có hai cậu con trai là Bánh Mì, Xá Xị, nhưng khi cho con tham gia Sao Nối Ngôi Nhí, nam diễn viên quyết định chọn Khả Hân là người đồng hành suốt cuộc thi này.

Hứa Minh Đạt tiết lộ lý do nhận Khả Hân làm con nuôi: “Đạt nhận thấy ở Khả Hân một tâm hồn rất trong sáng. Khi đối thoại trực tiếp với bé, Đạt thấy được sự lanh lợi, đáng yêu ở bé không phải ai cũng có được. Ngoài ra, với thân hình mũm mĩm, gương mặt xinh đẹp, tròn trịa phúc hậu của bé cũng rất đáng yêu. Ở nhà Đạt chỉ có hai cậu con trai nên cũng muốn có một cô con gái, vậy nên Đạt và Dạ quyết định nhận bé làm con nuôi luôn”.

Mặc dù Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có hai cậu con trai là Bánh Mì, Xá Xị, nhưng khi cho con tham gia Sao Nối Ngôi Nhí, nam diễn viên quyết định chọn Khả Hân là người đồng hành suốt cuộc thi này. Dù thời điểm ghi hình chương trình trùng lịch quay phim tết, nhưng Hứa Minh Đạt vẫn cố gắng sắp xếp để tham gia trong những tiết mục quan trọng để hỗ trợ Khả Hân. Vì không thể trực tiếp quán xuyến mọi việc cho con gái, nam diễn viên nhờ bạn thân là diễn viên Lê Hoàng (Hoàng Mèo) hỗ trợ về dàn dựng tiết mục, tuy nhiên, anh vẫn góp ý, chỉnh sửa cho tiết mục hoàn thiện hơn.

Với lịch diễn dày đặt, Hứa Minh Đạt chỉ có thể có mặt ở đêm thi chính. Chính vì điều này, nam diễn viên không ít lần bẽ mặt vì con gái nuôi vô tư “khai” sự thật mỗi khi giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch hỏi ai là người tập cho bé.

 “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân từ nhỏ tính rất nghịch ngợm, hiếu động, phá phách như con trai. Chị Thanh Trúc (mẹ Khả Hân) chia sẻ: “Có lần Khả Hân chạy xe đạp, vì cái tính hiếu động mà đạp xe từ trong nhà ‘bay’ thẳng ra sân, lần ấy gãy tay phải bó bột một tháng”. Cũng chính vì thế, mẹ bé quyết định cho con học múa để… lấy lại vẻ nữ tính. Khi mẹ dẫn Khả Hân vào học thử vài bộ môn múa thì cô bé “ưng” ngay môn belly dance. Từ đó “Nữ hoàng ứng xử” ngày càng điệu đà, nhưng tính tình nghịch ngợm của một đứa bé thì vẫn không thể bỏ được.

Trước tài năng của Khả Hân, ngay cả mọi người trong gia đình cũng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ vì chưa ai từng nghĩ bé sẽ làm được, đặc biệt khả năng ứng xử duyên dáng, lanh lợi
Trước tài năng của Khả Hân, ngay cả mọi người trong gia đình cũng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ vì chưa ai từng nghĩ bé sẽ làm được, đặc biệt khả năng ứng xử duyên dáng, lanh lợi

Cũng như những đứa trẻ 6 tuổi khác, Khả Hân vẫn còn rất ham chơi, mẹ bé cho biết, mỗi đợt quay hình bé rất thích vì được gặp các anh chị và được chơi những trò chơi trong hậu trường. Tuy vậy, Khả Hân lại rất nghiêm túc khi luyện tập và có ý thức cho cuộc thi. Mẹ bé chia sẻ: “Mỗi ngày học xong là bé hỏi mẹ liền “Nay mình tập gì hả mẹ?”, chỉ khi nào tập xong bé mới xin mẹ cho đi chơi”. Khả Hân năm nay vừa vào lớp một nên ngoài giờ tập luyện bé còn rất thích  đọc chữ và học vẽ. Ở lớp, em được thầy cô, bạn bè yêu mến và bình chọn làm lớp trưởng. Mặc dù bé rất ngoan nhưng mẹ vẫn rất đau đầu về việc ngủ, chị cho biết: “Bé rất hiếu động nên cái gì cũng thích làm, chỉ mỗi việc đi ngủ là không thích. Cứ kêu đi ngủ là nhức đầu, đau bụng, mệt mỏi, trốn vào phòng vệ sinh ngồi, còn kêu mở đèn chơi là bé hết bệnh ngay”.

Vì Khả Hân còn nhỏ tuổi, mẹ và các cô chú cũng rất lo và hồi hộp mỗi khi tập tiết mục khó. Ngược với tâm lý của người lớn, Khả Hân vô cùng thoải mái, đặc biệt còn hào hứng khi được đu dây bay hay nhào lộn trên không. Qua quá trình lăn xả, chịu khó, Khả Hân ngày càng cho thấy tài năng nghệ thuật của em. Đặc biệt trong diễn xuất, nếu những ngày đầu khóc hoài không ra nước mắt thì trong đêm thi thứ ba, Khả Hân khóc như mưa khi vào vai bé bướm chứng kiến cảnh nàng Bạch Tuyết bị bà phù thuỷ lừa ăn quả táo độc. Hơn thế nữa, trong đêm thi thứ tư chủ để “Nâng bước chân con”, Khả Hân và Hứa Minh Đạt tiếp tục khiến người xem nghẹn ngào cảm xúc trước tình cảm cha con dù chỉ dùng những động tác múa để diễn tả.

Trước tài năng của Khả Hân, ngay cả mọi người trong gia đình cũng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ vì chưa ai từng nghĩ bé sẽ làm được, đặc biệt khả năng ứng xử duyên dáng, lanh lợi. Tuy vẫn để bé phát triển tự nhiên, nhưng gia đình vẫn cố gắng hướng bé thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép. Mẹ bé tâm sự: “Tôi muốn bé lanh thì lanh nhưng vẫn phải ngoan ngoãn và lễ phép. Đi đâu gặp người lớn là phải chào thưa, gặp chú bảo vệ lấy thẻ xe cũng phải cảm ơn, làm gì sai phải biết xin lỗi. Tôi cũng cố gắng chọn cho bé những vai dễ thương, hợp với tuổi của bé và hạn chế vai nào quá đanh đá hay không lễ phép, vì sợ diễn nhiều sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bé sau này”.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.