Hoa hậu Thái Lan Cindy Bishop: 'Tôi đến Việt Nam để giúp Minh Tú giành vương miện Miss Supranational 2018'

06:39, 19/10/2018
|

 - Vừa hoàn thành vai trò host của Asia’s Next Top Model, Cindy Bishop đã nhanh chóng đáp chuyến bay đến Việt Nam để hướng dẫn, hỗ trợ Minh Tú tập luyện. Cô tin tưởng đại diện dải đất hình S sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Sau khi được Giám đốc Quốc gia Miss Supranational tại Việt Nam - Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương tuyên bố lựa chọn trở thành đại diện tại đấu trường nhan sắc danh giá này, Minh Tú đã dồn toàn bộ thời gian lẫn tâm sức vào việc chuẩn bị và tập luyện. Mới đây, Minh Tú bất ngờ tung clip ngắn về quá trình luyện tập kỹ năng catwalk của mình. Đặc biệt lần này, người đứng ra giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm cho cô chính là Siêu mẫu, Hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop.

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018
Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Xuất phát điểm là một người mẫu chuyên nghiệp, Minh Tú mang cho mình những lợi điểm về hình thể, kỹ năng trình diễn, kỹ năng tương tác máy quay… Đặc biệt, kỹ năng catwalk của cô luôn là điểm đặc biệt khiến mọi người nhớ đến khi nhắc tới cái tên Minh Tú.

Mạnh mẽ, hào phóng, cá tính và cực kỳ quyến rũ là những tính từ có thể dùng để diễn tả về những bước catwalk chuyên nghiệp, đĩnh đạc của siêu mẫu Minh Tú. Thế nhưng, cũng chính những lợi điểm này có thể sẽ trở thành những rào cản nhất định của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018. Với hình ảnh mới là một hoa hậu - beauty queen thì những gì Minh Tú cần là sự mềm mại, uyển chuyển, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự cá tính và sức lôi cuốn trong từng bước catwalk.

 Siêu mẫu, Hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop hướng dẫn Minh Tú tập luyện
Siêu mẫu, Hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop hướng dẫn Minh Tú tập luyện

Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc hành trình là một HLV tại Asia’s Next top Model mùa 6, Minh Tú đã gửi lời mời siêu mẫu, hoa hậu và là host của chương trình - Cindy Bishop sang Việt Nam nhằm có buổi chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho mình trước thời điểm bản thân “chinh chiến” tại một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.


Trong buổi gặp mặt, Cindy chia sẻ cho Minh Tú không chỉ là sự thay đổi, biến tấu trong nhịp điệu catwalk, cách bước chân mà còn giúp đại diện Việt Nam biến hoá, thích nghi với từng kiểu catwalk dựa theo tiêu chí của mỗi phần thi.Với kinh nghiệm lâu năm của mình tại showbiz Thái cũng như việc từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thái Lan, đồng thời đại diện cho Thái Lan tham dự Hoa hậu Thế giới 1996 hay trở thành Ban giám khảo (BGK) tại rất nhiều các cuộc thi nhan sắc, Cindy Bishop đã dành cho Minh Tú những lời khuyên, bài học quý báu, lẫn một số mẹo nhỏ để cô có thể hoàn thiện hơn về kỹ năng cho từng phần thi khác nhau.

 

 

Bên cạnh đó, Cindy Bishop còn giúp Minh Tú hoàn thiện hơn về cách tạo dáng trên sân khấu, những mẹo nhỏ trong phần thi phỏng vấn. Đặc biệt, Cindy tỏ ra rất tự tin về khả năng tiếng Anh của Minh Tú. Cindy cho rằng Minh Tú có khả năng ngoại ngữ khá tốt và tiến bộ lên rất nhiều so với trước đây. Cô nhận định: “Tôi biết Tú lo lắng khá nhiều về tiếng Anh của mình nhưng tôi nghĩ Tú sẽ ổn thôi - chỉ cần cô ấy nhớ bình tĩnh, tìm ra cách hướng giải quyết thích đáng và trả lời một cách tự tin nhất, thật lòng nhất. Những điều này sẽ giúp Tú ghi điểm khá nhiều trước BGK”.    

Kết thúc buổi gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau, nữ siêu mẫu đến từ xứ sở chùa Vàng gửi những lời chúc may mắn nhất đến Minh Tú: “Tôi nghĩ, ngay khi Tú đến Ba Lan với cuộc thi năm nay, cô ấy sẽ trở thành một ứng cử viên rất rất mạnh và hãy coi chừng. Tôi sẽ luôn theo dõi cuộc hành trình tuyệt vời này và chúc may mắn về mọi thứ đối với người em gái. Tú, hãy mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam”.

Ngọc Linh
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc