Thanh Mai khoe vai trần gợi cảm tại lễ vinh danh Sen Vàng Đất Việt 2018

19:22, 22/10/2018
|
 - Cuối tuần qua, Thanh Mai có mặt tại Lễ tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018 được tổ chức tại Hà Nội. Nữ diễn viên diện chiếc đầm vàng lệch vai, chọn kiểu tóc bới cao cổ điển tôn lên đường nét gương mặt. Ngày 19/10 cũng là sinh nhật tuổi 45 của MC Thanh Mai. Ở tuổi trung niên, cô vẫn giữ sắc vóc rạng ngời và thần thái mặn mà.

Tại Lễ tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018, Thanh Mai nhận cúp và chứng nhận tôn vinh từ Ban tổ chức. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Gala chào mừng Hội nghị mạng lưới các nhà nữ Khoa học & Công nghệ châu Á – Thái Bình Dương 2018 (APNN), nhằm tôn vinh và lan tỏa đóng góp của người phụ nữ trong tất cả các mặt trận kinh tế - xã hội và văn hóa. Thanh Mai được vinh danh vì những đóng góp nổi bật trên con đường hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. Cô được công chúng biết đến là một phụ nữ đa tài khi đồng thời đảm nhiệm vai trò diễn viên, MC, giám khảo các chương trình truyền hình và là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, người đẹp còn là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA sớm nhất ở Việt Nam.
 
Chia sẻ cảm xúc sau chương trình, Thanh Mai cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội được vinh danh. Người đẹp hi vọng những nỗ lực và thành công đã đạt được trên con đường nghệ thuật, kinh doanh của mình sẽ truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ, để họ tự tin khẳng định bản thân và đóng góp cho cộng đồng.
 Nói về kế hoạch tương lai, Thanh Mai cho biết bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô muốn tập trung cho công việc kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai do cô sáng lập và điều hành vừa ra mắt chi nhánh thứ 4, ngày càng khẳng định uy tín và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Dù đã bước sang tuổi 45, Thanh Mai vẫn nỗ lực hoạt động, thử sức ở nhiều lĩnh vực mới.

Huệ Mẫn
Ảnh:  Thảo Tiên

Ý kiến bạn đọc