Stella Đào diện đầm ánh kim khoe vẻ gợi cảm tại Miss Globe 2018

0
0
 - Người đẹp 9X diện 2 mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế (NTK) Mai Phương Trang khi tham gia một số hoạt động tại vòng chung kết Hoa hậu hoàn cầu (Miss Globe 2018).
 
Stella Đào - thạc sĩ MBA người Việt đại diện Vương quốc Anh đang có mặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc và cùng 47 thí sinh đại diện các Quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên Thế giới tham gia các hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu (Miss Globe).
 
Theo chia sẻ của Stella Đào, lịch trình của các thí sinh rất dày đặc, một ngày mới bắt đầu từ 6 giờ sáng và hoạt động kéo dài tới 10 - 11 giờ khuya mới kết thúc. Với những thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc thì có lẽ họ đã quá quen với việc tham gia các hoạt động với cường độ dày đặc như vậy. Còn với Stella Đào, đây là lần đầu tiên cô thử sức mình nên còn khá nhiều bỡ ngỡ. 
 
Stella Đào
Stella Đào

Stella Đào và các thí sinh  Miss Globe 2018
Stella Đào và các thí sinh Miss Globe 2018

 

Nhờ sự thông minh và vốn ngoại ngữ tốt, Stella Đào đã tạo được ấn tượng với  Miss Globe 2016 Mary Ryelle Espiritu (ngoài cùng bên phải)
Nhờ sự thông minh và vốn ngoại ngữ tốt, Stella Đào đã tạo được ấn tượng với Miss Globe 2016 Mary Ryelle Espiritu (ngoài cùng bên phải)

 

Trong khuôn khổ vòng chung kết của cuộc thi, ngoài những phần thi phụ như: trình diễn trang phục dạo biển, trình diễn trang phục dân tộc, thi tài năng,... các thí sinh cũng phải tham gia một số hoạt động chụp hình, dự event quảng bá cho cuộc thi. 
 
Ở buổi chụp hình với trang phục dạ hội, Stella Đào diện bộ đầm tua rua màu bạc khá ấn tượng và bắt mắt của NTK Mai Phương Trang. Còn ở sự kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các thí sinh và ban tổ chức cũng như các Hoa hậu múa trước, Stella Đào tiếp tục chọn một thiết kế của NTK Mai Phương Trang. Bộ đầm ánh kim ôm sát giúp người đẹp tự tin khoe body gợi cảm.
 
Huệ Mẫn
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.