Trà Ngọc Hằng diện đầm đen khoe bờ vai gợi cảm

09:20' 06/01/2019 (GMT+7)
|

 - Là khách mời tham dự sự kiện We Choice Awards 2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tạo được sự chú ý với phong cách thời trang thanh lịch nhưng không kém phần ý nghĩa…

Xuất hiện tại thảm đỏ We Choice Awards 2018, Trà Ngọc Hằng diện chiếc váy đen thanh lịch khoe khéo bờ vai gợi cảm. Bộ trang phục tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát cho người mặc khi có thêm điểm nhấn ở hai bên vai, giúp Trà Ngọc Hằng thêm nữ tính.

Đặc biệt, ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện, Trà Ngọc Hằng đã gây chú ý đặc biệt với ống kính truyền thông ở chiếc ví mang theo. Theo như ca sĩ chia sẻ thì đây là chiếc ví được đính cườm từ những trẻ em khuyết tật của một shop lưu niệm ở TPHCM. Tình cờ biết được nơi đây, Trà Ngọc Hằng đã tìm mua ủng hộ và quyết định mang chiếc ví chỉ có giá 300 ngàn đồng đến sự kiện.

Nói về lựa chọn của mình, Trà Ngọc Hằng tiết lộ: “Đây là lần đầu tiên Hằng xuất hiện trên thảm đỏ mà lại chọn chiếc ví đính cườm từ các em khuyết tật thực hiện...Gía trị của chiếc ví này không nhiều nhưng mình thật lòng trân trọng sản phẩm này khi biết rằng phải rất khó khăn và kiên trì các em mới tự tay làm được từng chiếc ví ý nghĩa ấy.”

Trà Ngọc Hằng chia sẻ thêm về quyết định có phần “đi ngược” lại nhiều nghệ sĩ khi bước chân lên thảm đỏ là phải diện những bộ trang phục lộng lẫy hoặc mang theo những phụ kiện nổi bật. “Hằng chỉ nghĩ đơn giản hành động của mình ngày hôm nay biết đâu sẽ có thêm nhiều người biết đến những sản phẩm này và chung tay giúp sức cho các em còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bản thân Hằng cầm chiếc ví này đã có nhiều cảm hứng và cảm thấy yêu cuộc đời này hơn rất nhiều. Hằng cám ơn We Choice, cám ơn chiếc ví của các em khuyết tật, đã mang đến nhiều cảm xúc cho Hằng ngày hôm nay.”

Trà Ngọc Hằng hiện tại đang có nhiều hoạt động quay trở lại showbiz mạnh mẽ, không chỉ thường xuyên góp mặt trong các sự kiện mà trong thời gian tới, cô dự định sẽ có những dự án âm nhạc đánh dấu sự xuất hiện của mình sau thời gian “ở ẩn”.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)