Nam thanh niên buông 2 tay lái xe máy, dân dạt nhường đường

09:42, 23/02/2018
|

(VnMedia) - Người thanh niên liên tục thực hiện nhiều động tác nguy hiểm trên đường khiến nhiều người đi đường hoang mang, phải giảm tốc độ.

Mới đây, thành viên Truong Trong Phuc đã chia sẻ một tình huống giao thông hết sức nguy hiểm trên tuyến đường quốc lộ 1A. Một nam thanh niên điều khiển xe máy liên tục thực hiện các hành vi lái xe thiếu an toàn, coi thường tính mạng của bản thân cũng như người xung quanh.

Trong đoạn video ghi lại cho thấy, người lái xe máy liên tục lạng lách, đánh võng trên suốt quãng đường di chuyển. Thậm chí, đôi lúc thanh niên này còn buông cả 2 tay, ngồi vắt 1 chân, ngồi lệch hẳn sang một bên. Nhiều người dân tham gia giao thông chứng kiến hành động ngông nghênh đó đã bắt buộc đi chậm hẳn lại, nhường đường cho nam thanh niên.

Chỉ cần một khoảnh khắc không làm chủ phương tiện, tai nạn chết người là điều dễ hiểu.
Chỉ cần một khoảnh khắc không làm chủ phương tiện, tai nạn chết người là điều dễ hiểu.

Theo thông tin từ tài khoản Facebook đăng tải đoạn video này, địa điểm xảy ra trên quốc lộ 1A. Nhiều thành viên OTOFUN hết sức bất ngờ về hành động của người điều khiển xe máy, số đông thành viên đều phản ứng dữ dội.

Chiếc xe máy Yamaha Exciter BKS: 90B1-912-40.
Chiếc xe máy Yamaha Exciter BKS: 90B1-912-40.

Đa phần các thành viên cho rằng những trường hợp như thế này không hề hiếm gặp trên đường tuy nhiên chúng ta cần biết kìm chế và chủ động nhường đường, tránh cho bản thân những va chạm không đáng có.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc