Tài xế xe sang BMW chạy ngược chiều "thi gan" xe đi đúng đường

08:45, 28/04/2018
|

(VnMedia) - Có vẻ tài xế BMW nhận ra mình đang đi ngược chiều nhưng không hề có ý định quay đầu, thậm chí còn có ý định "thi gan" cùng xe đi đúng chiều.

Một thành viên trên group Facebook www.otofun.net đã chia sẻ một đoạn video từ máy quay hành trình. Nội dung đoạn video cho thấy một chiếc xe ô tô dù đi ngược chiều nhưng tài xế lại cố tình "thi gan" cùng chiếc xe ô tô đi đúng chiều.

 


Địa điểm xảy ra vụ việc là từ phía đường lên cầu Nhật Tân, hướng về cầu Thăng Long, đối diện ngõ 121 An Dương Vương. Mặc dù đi sai nhưng tài xế xe BMW lại nháy đèn báo hiệu chiếc xe có gắn máy quay hành trình phải nhường đường cho mình. Là người đi đúng nên người lái điều khiển xe ô tô đi đúng phần đường, làn đường không hề có ý định nhường đường, kiên quyết bắt xe BMW phải quay đầu.

Thật đáng buồn, thay vì quay đầu thì người điều khiển xe BMW lại đánh lái tiếp tục hành vi đi ngược chiều của mình, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Tác giả đoạn video hi vọng mọi lái xe dù là xe "cỏ" hay xe cao cấp đều tuân thủ luật an toàn giao thông và đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc