Pha chạy giật lùi nguy hiểm của tài xế xe Innova trên đường dẫn lên cầu Nhật Tân

08:42, 26/05/2018
|

(VnMedia) - Hành vi của lái xe Innova là cực kỳ nguy hiểm khi đi lùi trên làn xe cho phép chạy với tốc độ 90 km/giờ, đối với cả những người tham gia giao thông xung quanh.

Thành viên Otofun là Thiều Văn Chung hôm 23/5 chia sẻ một tình huống giao thông hết sức nguy hiểm. Khi chiếc xe của anh đang chạy trên làn ngoài cùng sát dải phân cách trên đường Võ Chí Công, Hà Nội, bất thình lình thấy một chiếc ô tô Toyota Innova lùi ngược chiều. Đây là đoạn gần lên cầu Nhật Tân và cho phép phương tiện đi với tốc độ 90 km/giờ.

Không rõ lý do gì khiến chiếc Innova màu đen mang biển kiểm soát 34A-23304 thản nhiên đi lùi. Rất may là các phương tiện khác đã kịp thời tránh nên không có tai nạn xảy ra.

Hình ảnh về chiếc xe Toyota Innova vi phạm rất rõ nét.
Hình ảnh về chiếc xe Toyota Innova vi phạm rất rõ nét.


Nhiều thành viên sau khi xem đoạn video đã hết sức bất bình trước hành động đầy sự nguy hiểm của người lái xe Innova. Tháng 11/2016 đã xảy ra vụ việc một chiếc Innova khác đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, khiến một xe container đâm phải, làm chết 4 người. Vụ việc vừa được xét xử đầu tháng 5, lái xe Innova bị tuyên án 10 năm tù giam nhưng lái xe container cũng bị xử tới 8 năm.

Đáng chú ý, đây không phải là trường hợp đầu tiên đi lùi trên tuyến đường Võ Chí Công. Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội Facebook cũng lan truyền một đoạn video một xe Toyota Vios do đi qua lối rẽ mà đột ngột dừng xe và đi lùi khiến nhiều người tham gia giao thông phải phanh gấp.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc