Clip biểu cảm hài hước của Tổng thống Putin tại trận khai mạc World Cup 2018

16:00, 15/06/2018
|

(VnMedia) - Ngay trong trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Ả-Rập Xê-út, đội tuyển nước chủ nhà đã không làm người hâm mộ thất vọng khi giành chiến thắng 5-0. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong trận đấu không phải tỉ số áp đảo trên mà chính là ở biểu cảm phản ứng đầy hài hước của Tổng thống Nga Vladimir Putin trước bàn thắng của đội nhà với vị khách mời là Thái tử Ả Rập - Mohammad Bin Salman.

Theo đó, ngay khi đội tuyển Nga có bàn thắng mở tỉ số trận đấu, Tổng thống Putin dù rất vui mừng nhưng vẫn muốn thể hiện sự tiếc nuối cho đội bạn, khi quay sang Thái tử Bin Salman và nhún vai , nhướn mày và hướng 2 tay về phía sân cỏ với ngụ ý như: "Không phải lỗi của tôi đâu nhé, lỗi tại các cầu thủ".

 

 

Tổng thống Putin trên khán đài theo dõi trận đấu cùng với Thái tử Ả-Rập Xê-út và Chủ tịch FIFA (Video Edit : Bảo Anh)

 

Ngồi giữa Tổng thống Putin và Thái tử Ả-Rập là Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Ông cũng "adua" theo Tổng thống Putin và có phản ứng tương tự.

Trước phản ứng trên của Tổng thống Putin, Thái tử Ả-Rập đã quay sang bắt tay Tổng thống Putin. Hai người nở nụ cười và chúc mừng cho bàn thắng.

Trong suốt trận đấu, Tổng thống Nga luôn có những màn "ăn mừng" đầy hài hước như vậy  trước mỗi bàn thắng của đội nhà.

Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là sau đội tuyển Nga dành chiến thắng áp đảo trong trận khai mạc, Tổng thống Putin đã gọi điện chúc mừng đội tuyển ngay trong buổi họp báo sau trận đấu,mà không chờ đợi được đến khi HLV trưởng Đội tuyển Nga Stanislav Cherchesov kết thúc buổi họp báo.

Đan Khanh (theo Guardian)


Ý kiến bạn đọc