Clip: Tài xế xe Daewoo Matiz bất ngờ bẻ lái, suýt gây tai nạn

13:56, 12/06/2018
|

(VnMedia) - Tài xế chiếc Daewoo Matiz bất ngờ bẻ lái, điều khiển cho xe quay đầu lại và có ý định đi ngược chiều. Cú đánh lái "thần sầu" suýt gây ra tai nạn.

Thành viên Quỷ Đỏ của diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ lại đoạn video clip ghi lại tình huống giao thông xảy ra vào ngày 10/6/2018 của facebooker Trâu Còi. Theo hình ảnh camera hành trình ghi lại: Một chiếc xe Daewoo Matiz khi đang di chuyển trên đường tài xế bất ngờ bẻ lái điều khiển cho xe quay đầu lại. Tài xế cũng có ý định lái chiếc xe này đi ngược chiều.

Tài xế bất ngờ bẻ lái định đi ngược chiều. Ảnh cắt ra từ clip

 

Ngay sau khi đoạn video clip được chia sẻ, đông đảo các thành viên đã thể hiện sự bức xúc của mình đối với tài xế lái chiếc Daewoo Matiz. Một số thành viên còn gay gắt yêu cầu truy tìm tung tích, đưa công an vào cuộc thậm chí đề nghị gia tăng các hình thức phạt nguội như tịch thu bằng, vĩnh viễn không cho phép tài xế ô tô Matiz lái xe trở lại.

Đa số thành viên diễn đàn otofun tỏ ra bức xúc với tài xế xe Daewoo Matit
Đa số thành viên diễn đàn otofun tỏ ra bức xúc với tài xế xe Daewoo Matit

 

Đa số thành viên diễn đàn otofun tỏ ra bức xúc với tài xế xe Daewoo Matit
 

 

 

 

 


Tính đến thời điểm hiện tại mức phạt đối với ô tô đi ngược chiều trên đường cao tốc đang ở mức từ 7 đến 8 triệu đồng. Ngoài ra người vi phạm còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng đối với hành vi vi phạm giao thông nghiêm trọng gây nguy hiểm cho cộng đồng này, mức xử phạt trên vẫn là quá nhẹ.

Tiến Nguyễn


Ý kiến bạn đọc