Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại vòng Chung Kết Britain's Got Talent 2018

0
0

Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại vòng Chung Kết Britain's Got Talent 2018

0
0

(VnMedia) - Tuy chỉ xếp thứ 4 chung cuộc nhưng màn trình diễn xuất sắc của hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 vẫn nhận được sự thán phục, yêu mến ủng hộ của đông đảo khán giả bởi tinh thần quả cảm và nghị lực phi thường.

(VnMedia) - Tuy chỉ xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc với 10,76% số lượng bầu chọn từ khán giả nhưng màn trình diễn xuất sắc của hai anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp tại đêm chung kết Britain’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018 vẫn nhận được sự thán phục, yêu mến ủng hộ của đông đảo khán giả khi thể hiện lòng quả cảm và nghị lực phi thường của con người.

Màn trình diễn chồng đầu ngoạn mục, đặc biệt là "cú nhảy sinh tử" cực kỳ mạo hiểm trên chiếc cột cao của hai anh em họ Giang khiến khán giả thót tim và nghẹt thở.

Giám khảo David Walliams chia sẻ: "Thật tuyệt vời, màn trình diễn xuất sắc, thật không thể tin nổi các bạn đã thành công".

Giám khảo Alesha Dixon nói: "Tôi không thể tin vào mắt mình rằng các bạn đã hoàn thành xuất sắc, thật không thể tưởng tượng nổi".

Sau đêm chung kết, “Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ bày tỏ, anh cảm thấy mãn nguyện với những gì hai anh em đã cố gắng trong đêm chung kết Britain's Got Talent. Còn Quốc Nghiệp chia sẻ, bản thân anh đã cảm thấy nhẹ nhõm vì hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh của “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu” trước bạn bè thế giới.

Với anh, giải thưởng bây giờ đối với anh không còn quan trọng bằng niềm hạnh phúc anh đón nhận được từ phía người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ.

“Vinh quang này tôi dành tặng cho ba mẹ, anh chị, vợ con và tất cả mọi người. Riêng tôi, tôi chỉ ước ao được về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua”, Quốc Nghiệp nói.

(Tổng hợp)
Clip: Youtube


Ý kiến bạn đọc


Bé trai 10 tuổi là bệnh nhân Covid-19, Việt Nam có 204 ca

(VnMedia) - Tới 6h sáng 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên con số 204. Đây là một bé trai 10 tuổi...

Giá vàng thế giới duy trì ở mức cao

(VnMedia) - Mặc dù giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (30/3 - theo giờ Việt Nam), giá vàng tại thị trường New York vẫn duy trì ở mức cao trên 1.620 USD/ounce.

Xử lý hình sự hành vi trốn cách ly, khai báo gian dối về dịch Covid-19

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung trong Công văn số 45/TANDTC-PC của Tòa án Nhân dân Tối cao về việc xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid 19.

Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.