Clip: Tài xế ô tô hú hồn với pha tạt đầu của xe máy ngược chiều

08:23' 14/07/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Chiếc xe máy gấp gáp rời vỉa hè, cua một vòng lớn giữa lòng đường, tạt đầu một chiếc ô tô trước khi vọt sang làn phía đối diện.

Mới đây, thành viên Kevin Enzo của diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) đã chia sẻ đoạn video clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều và đột ngột tạt đầu xe ô tô một cách đầy quyết đoán.

Ảnh cắt từ clip


*Xem clip tại đây:

 

Theo những gì camera hành trình ghi lại, vào thời điểm 15 giờ 18 phút ngày 11/7/2018, khi tài xế đang lái xe ô tô đi trên đường với tốc độ khoảng 50 km/h quan sát thấy một chiếc xe máy đột ngột xông từ vỉa hè xuống lòng đường và có ý định di chuyển ngược chiều. Không những thế nam thanh niên này còn bẻ lái bất ngờ, điều khiển cho chiếc xe máy cua một vòng lớn, tạt qua trước mũi xe ô tô và vọt sang làn đường phía đối diện.

Cú tạt đầu đột ngột của tài xế xe máy khiên tài xế ô tô giật mình, phanh gấp. Trong khi tài xế ô tô chưa kịp hoàn hồn và tưởng mình đã gây ra tai nạn, tài xế xe máy vẫn tít mắt cười. Theo chia sẻ của bác tài ô tô: "Chú này là xe ôm, nhìn thấy cuốc khách bên đường nên phi sang vội. Phanh xong mình cũng tưởng thôi xong rồi, thế mà cu cậu bắt được khách còn cười tít cả mắt".

Hiện nay pháp luật quy định, người điều khiển xe mô tô đi ngược chiều của đường một chiều thì bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Ngoài việc bị phạt tiền ra, người điều khiển xe đi ngược chiều còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng. Tuy nhiên điều quan trọng hơn việc bị xử phạt đó là tính mạng con người, vì sự chủ quan và liều lĩnh của mình, tài xế xe máy có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân và cho những người khác.

Tiến Nguyễn

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)