Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nguyễn Hậu rớt nước mắt chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hạch sách

0
0

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nguyễn Hậu rớt nước mắt chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hạch sách

0
0

(VnMedia) - Trong Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi xem cảnh ông Tuấn - cha Kiệt (Nguyễn Hậu) ở quê lên thăm con trai, tay xách nách mang một túi đồ biếu cho gia đình thông gia, nhưng chỉ mới đến tới cổng đã chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hoạnh họe, chì chiết.

(VnMedia) - Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, một trong những phân cảnh khiến khán giả đau xót nhất chính là hình ảnh ông Tuấn (Nguyễn Hậu) lặng lẽ đứng từ xa nhìn Kiệt (Trung Dũng) bị bà Mai (NDND Hồng Vân) xỉa xói, chì chiết thậm tệ.

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ lột tả thêm nhiều khía cạnh khó chấp nhận của bà Mai khiến khán giả vừa xem vừa chửi. Từ lúc Kiệt phá sản, anh dường như là “tội nhân thiên cổ” trong mắt mẹ vợ. Không cho ăn, không cho thăm con đã đành giờ đây bà Mai còn giao Kiệt nhiệm vụ “dọn dẹp nhà cửa, cọ rửa nhà vệ sinh”.

Nhưng mọi việc chẳng dễ dàng như Kiệt nghĩ, trong lúc luống cuống bưng bê đống đồ bỏ đi thì Kiệt lỡ tay làm bể chiếc bình “mắc tiền” của mẹ vợ. Đương nhiên, bà Mai phải mạt sát Kiệt cho hả hạ: “Thiệt tình, từng tuổi này rồi mà vô ý vô tứ…”. Dù Kiệt xin lỗi và hứa sẽ mua lại một chiếc bình khác, nhưng bà Mai lại tỏ vẻ khinh thường ra mặt: “Chừng nào mua, có tiền đâu mà mua”.

Trong tập này, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi xem cảnh ông Tuấn - cha Kiệt ở quê lên thăm con trai, tay xách nách mang một túi đồ biếu cho gia đình thông gia, nhưng chỉ mới đến tới cổng là đã chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hoạnh họe, chì chiết: “Đã không có tiền thì sống kiểu không có tiền đi, con nhà lính tính nhà quan, mua bán ve chai mà cứ làm như là tổng giám đốc vậy đó. Đã chà rửa nhà tắm chưa, rồi có làm đổ bể gì trong đó không. Còn cái lầu 2 kìa, đi lên chà luôn đi…”. Biết kiếp ở rể bị người đời soi mói, gia đình vợ xem thường nhưng ông không thể tin con trai mình lại chịu cảnh luồn cúi trước mẹ vợ như vậy.

Vốn dĩ định lên thăm con và 2 cháu nhưng với tình cảnh này, ông Tuấn chỉ biết nén lại đau thương lủi thủi đi về. Trước khi về, ông Tuấn gặp Minh (Phương Hằng) ở trước cửa nhà, ông giả vờ có việc gấp nên không thể ghé thăm. Minh vội vào nhà thông báo, Kiệt biết được chạy ra tìm cha nhưng ông đã lên xe về quê. Lúc này đáng giận nhất chính là bà Mai, mắng chửi con rể chưa đủ giờ bà còn quay sang trách móc ông sui đi lên mà không báo trước, không có phép lịch sự…. Thật sự, đến đây khán giả vẫn không hiểu vì sao Kiệt lại nhẫn nhịn chịu đựng bà Mai như vậy, khi nào anh mới chịu thoát kiếp ở rể?

Cũng trong tập này, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục khiến người xem nổi đóa. Thương mẹ vợ lớn tuổi ngày đêm lo lắng cho 2 cháu nhỏ, Kiệt đề nghị Hân đưa Miu (Ngân Chi) và Sóc về phòng chăm nom. Hân tức tốc đáp lại ngay: “Em không chăm con được đâu, cực lắm”. Kiệt vô cùng tức giận nhưng phải cố nén lại trước thái độ của cô vợ ngang ngược này.

Về phía Hương, cuộc sống gia đình cô bắt đầu râm ran nhiều mối nguy khi Công liên tiếp có “biểu hiện lạ”. Dẫu vậy, Công vẫn đang trong tầm ngắm theo dõi của Khoa (Bảo Bảo). Thấy anh rể ngày càng chải chuốt còn chị mình thì mặc đồ cũ, không chăm chút vẻ ngoài, Khoa đã có lời cảnh báo nghiêm túc đến Hương: “Đàn ông chỉ thích con gái mặc đầm, trang điểm và xịt nước hoa mà thôi. Chị nhìn lại chị đi”. Hương chỉ phì cười và không quan tâm đến điều em trai nói.

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ còn khiến fan phát hờn sau màn hôn hụt đầy chớp nhoáng của Nhân (Tuấn Phạm) dành cho Minh (Phương Hằng). Lo sợ Nhân sẽ rơi vào lưới tình của Trinh (Puka), Minh đã nhờ chú Quang (Ngọc Thuận) tư vấn tình yêu. Theo lời chú Quang, đàn ông chỉ thích những cô nàng đáng yêu như thỏ nên chỉ cần cô nào đội lốt thỏ vào là đàn ông sẽ “chết mê chết mệt”.

Quả thật trong cuộc hẹn gần nhất, Minh đã mặc đồ gấu bông hình thỏ lẽo đẽo theo Nhân. Đến khi chàng phát hiện thì tự chế ra câu chuyện đang tham gia tổ chức bảo vệ thỏ, nếu nhận được 1.000 người ôm hôn thì tổ chức sẽ được ủng hộ một số tiền lớn và đã có 999 người ôm hôn rồi chỉ cần có một người nữa là đủ. Biết rằng đây là mưu kế của Minh nhưng Nhân vẫn vui vẻ làm theo. Rất tiếc, một cuộc điện thoại “vô duyên” đã cắt ngang nụ hôn lãng mạn…

Đón xem tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Tư (04/07) trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: HTV2

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.